Công ty FPT Telecom thông báo địa chỉ văn phòng fpt Sơn La tọa lạc: 08 Nguyễn Lương Bằng, phường Quyết Thắng, tp Sơn La. cùng 3 chi nhánh phòng giao dịch fpt. Quý khách có thể ghé để làm thủ tục sau khi lắp mạng fpt Sơn La, truyền hình fpt Sơn La, camera Quan Sát Sơn La.

Thông tin Văn Phòng FPT Sơn La.

Tp Sơn la được thành lập từ một xã nghèo phố núi năm 1961, trong 67 năm qua, Sơn La đã cố gắng phấn đấu và đã đạt được thành quả đáng khích lệ, đặc biệt là năm 2008 tp Sơn la đã đạt được chỉ tiêu là đô thị loại III, tp Sơn La đã trở thành trung tâm kinh tế, chính trị văn hoá của tỉnh Sơn La. Đến năm 2023 kinh tế phát triển tp Sơn La tương đối toàn diện, đạt tốc độ tăng trưởng khá, hiệu quả và sức cạnh tranh được nâng lên một bước.

Hiện đời sống vật chất, tinh thần của người dân tp Sơn la đã dần được nâng cao, những nhu cầu thiết yếu về dịch vụ viễn thông ngày một nhiều hơn. Công ty viễn thông FPT Telecom đã triển khai văn phòng fpt sơn la tại tp Sơn la để đáp lại nguyện vọng sử dụng internet tốc độ cao cho khách hàng. Công ty FPT Telecom Chi nhánh Sơn La được thành lập vào tháng 7 năm 2013, trong nỗi vui mừng của bà con tỉnh miền núi, lúc này bà con thành phố Sơn La đã có thể sử dụng mạng internet làm công cụ phục vụ cho việc học tập và công việc.

văn phòng fpt sơn la

Nhiều bà con tỉnh Sơn La nghe nói tới công ty FPT Telecom Sơn La nhưng không biết địa chỉ chi nhánh fpt Sơn la là ở đâu? làm thế nào để đăng ký lắp mạng fpt sơn la hiệu quả? có cần phải đi đến văn phòng fpt sơn la mới có thể đăng ký mạng fpt hay không? Hiện công ty viễn Thông FPT Telecom Sơn La toạ lạc tại vị trí: số 8 nguyễn lương bằng, tổ 4, p.quyết thắng, tp sơn la. Đây là vị trí khá đẹp nằm ở trên trục đường Chính Nguyễn Lương Bằng trung tâm tp Sơn La. Gần ngã tư vòng xoay: Nguyễn Lương Bằng, Trần Văn Ninh, Chu Văn Thịnh, đây là một trong những con đường lớn dân cư qua lại tấp nập, thuận tiện cho việc đi lại và làm thủ tục cho bà con.

Bạn có thể đi đến chi nhánh phòng giao dịch fpt Sơn La theo nhiều cách khác nhau như: Từ phí đường Chu Văn Thịnh chạy thẳng đến vòng xoay, rồi rẽ phải nửa vòng rồi đi vào đường Nguyễn Lương Bằng, phía bên phải bạn sẽ nhìn thấy được chi nhánh FPT Sơn La. Hướng đi thứ 2 là từ đường AH13 chạy thẳng qua vòng xoay và nhìn về phí tay phải, Hoặc đi từ phí đường 3 tháng 2 rẻ vào Nguyễn Lương Bằng, trần Đăng Ninh vào Nguyễn Lương Bằng đều có thể đến được chi nhánh.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn bản đồ google Map do FPT Sơn La đánh dấu để ghé chi nhánh FPT Sơn La sau:

 Hiện chi nhánh văn phòng fpt Sơn La luôn túc trực trên 40 cán bộ công nhân viên chuyên phụ trách vấn đề chăm sóc khách hàng sau hoà mạng. Quý khách lưu ý khi đi đến chi nhánh FPT Sơn La cần mang theo cmnd và bảng hợp đồng thì mới có thể thuận tiện làm các thủ tục sau khi hoà mạng fpt như: nâng cấp gói cước, di chuyển điểm lắp mạng fpt sơn la, thanh toán cước phí, bảo trì, thay thế moderm wifi fpt sơn la. Với thái độ đón tiếp niềm nở, vui tươi của nhân viên FPT Sơn La sẽ làm cho quý khách được hài lòng.

Với khách hàng ở huyện Mộc Châu, Mai Sơn, Thuận Châu có thể ghé một số chi nhánh khu vực với địa chỉ sau:

  • Số 55, Tiểu khu 4, TT. Mộc Châu, Sơn La
  • TK 5, TT. Hát Lót, Mai Sơn, Sơn La
  • Sn 43 tiểu khu 3, thị trấn Thuận Châu, Tỉnh Sơn La.

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt sơn la có thể lựa chọn giải pháp là gọi điện thoại trực tiếp về văn phòng fpt sơn la cung cấp thông tin địa chỉ cần lắp dịch vụ fpt Sơn La, nhân viên fpt sẽ kiểm tra hạ tầng trực tiếp trên hệ thống trước khi đi đến nhà để tiến hành hoàn tất thủ tục đăng ký và triển khai đường truyền mạng cáp quang fpt Sơn la cho khách hàng, nhờ vậy mà việc vào mạng internet của bạn sẽ diễn ra được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ fpt Sơn La khách hàng đều có thể liên hệ về đường dây nóng bên trên để được nhân viên hỗ trợ một cách tốt nhất.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt sơn la.

  • Địa chỉ: số 8 Nguyễn Lương Bằng, tổ 4, p.quyết thắng, tp sơn la
  • Đường dây nóng đăng ký lắp mạng fpt tp Sơn La : 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Sơn La 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *