FPT Hà Nội thông báo địa chỉ văn phòng fpt Thanh Oai: FPT Telecom đã thành lập một phòng giao dịch tại chi nhánh 130B Thị trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội để phục vụ khách hàng địa phương đăng ký lắp đặt mạng FPT, các gói cước FPT Play và các dịch vụ viễn thông mới nhất trên thị trường.

Việc thành lập phòng giao dịch FPT Thanh Oai tại 130B Thị trấn Kim Bài nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương muốn lắp đặt mạng internet tốc độ cao và truyền hình độ nét cao. Xã Bình Minh đang được đầu tư phát triển cơ sở vật chất và hạ tầng, do đó nhu cầu của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ viễn thông ngày càng tăng.


Thông tin Văn Phòng FPT Thanh Oai

Thanh Oai được biết đến là một huyện đồng bằng của thủ đô Hà Nội. Với vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên thuận lợi, giáp với quận Hà Đông. Với những tuyến đường phát triển kinh tế ở phía nam thành phố, huyện Thanh Oai đang vươn mình phát triển trên con đường công nghiệp hoá – hiện đại hoá. Tốc độ phát triển kinh tế của huyện Thanh Oai đang ở mức cao, đời sống nhân dân không ngừng cải thiện, các hoạt động văn hoá xã hội có nhiều tiến bộ. Những năm qua, hoạt động dịch vụ thương mại tiếp tục được quan tâm, phát triển đa dạng và hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp khá hiệu quả. Các hoạt động thương mại – dịch vụ ngày càng được củng cố, các thành phần kinh tế, hộ gia đình đang được chính quyền tạo điều kiện để phát triển.

Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Thanh Trì, Hà Nội

Với các điều kiện để phát triển trên, đời sống người dân huyện Thanh Oai ngày một cải thiện, việc học tập, lao động của người dân Thanh Oai không thể thiếu mạng internet và truyền hình. Được sự đồng ý của ban lãnh đạo FPT Hà Nội, văn phòng fpt Thanh Oai đã được thành lập với nhiệm vụ chăm sóc khách hàng sau hoà mạng và đưa các thông tin về sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Thanh Oai về với người dùng internet tại khu vực.

Việc chi nhánh phòng giao dịch FPT Thanh oai khai trương vào năm 2016 tại địa chỉ: Số 130B, Thị trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Hà Nội đây là một vị trí đẹp nằm ở trục đường lớn đông dân cư xung quanh là nhiều tiện ích hiện hữu để phục vụ cho đời sống người dân như: trường thcs Bình Minh, chợ Bình Đà, nhà văn hoá thôn Minh Kha, trường thpt Thanh oai B, chợ Tư, ubnd xã Bình Minh, Bưu điện Bình Đà,…

văn phòng fpt thanh oai

Việc khai trương chi nhánh văn phòng fpt Thanh oai đã góp phần không nhỏ đến việc phát triển hạ tầng ở huyện Thanh Oai, hiện hạ tầng mạng fpt Thanh Oai đã phát triển khắp các khu vực: Thị trấn Kim Bài, Xã Bích Hoà, Bình Minh, Cao Viên, Cự Khê, Dân Hòa, Kim Thư, Phương Trung, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Văn, Tân Ước,… mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Thanh Oai khách hàng có thể lại chi nhánh văn phòng FPT Thanh Oai để làm một số thủ tục như: di chuyển điểm lắp đặt, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp băng thông mạng fpt Thanh oai, thanh toán cước phí fpt,… Hiện chi nhánh fpt Thanh Oai có đội ngũ khoản 50 cán bộ nhân viên làm việc tại tất cả các phòng ban: chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên thu cước,…

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn của bản đồ google Map để đến cửa hàng FPT Thanh Oai sau:

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Thanh Oai thay vì mất nhiều thời gian để đi đến chi nhánh fpt Thanh Oai để làm thủ tục thì có thể lựa chọn giải pháp tối ưu mà nhiều khách hàng trước đã lựa chọn là gọi điện thoại về chi nhánh FPT Thanh oai và cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu sử dụng dịch vụ FPT, nhân viên tổng đài FPT Thanh Oai sẽ tư vấn cho khách hàng thông tin gói cước, chương trình ưu đãi đang áp dụng, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên lại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn để hướng dẫn khách hàng hoàn tất thủ thục và triển khai đường truyền mạng fpt Thanh Oai cho quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Thanh Oai

  • Địa chỉ: Số 130B, Thị trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Hà Nội
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Thanh Oai, Hà Nội 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Thanh Oai hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật mạng fpt Thanh Oai khách hàng có thể gọi về chi nhánh FPT Thanh Oai qua đường dây nóng bên trên. Công ty viễn Thông FPT Telecom Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *