Thanh Trì là một huyện ngoại thành có tiềm năng phát triển cao, công ty viễn thông FPT Telecom đã mở văn phòng fpt Thanh Trì để phục vụ cho khách hàng sau khi đăng ký lắp mạng fpt thanh trì cùng truyền hình fpt. Hiện gói cước mạng internet fpt Thanh Trì ngày một phát triển hơn tốc độ cao hơn để bảo đảm kịp nhu cầu sử dụng của khách hàng.


Thông tin Văn Phòng FPT Thanh Trì.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hà Nội.

Hiện tốc độ phát triển kinh tế xã hội huyện Thanh Trì vẫn giữ nhịp điệu tăng trưởng ổn định với con số đáng khích lên. Thanh Trì đã xác định cải cách hành hính là một bước cần đột phá trong phát triển kinh tế – xã hội và đồng thời là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của các cấp, các ngành, chí vì thế trong những năm gần đây Thanh Trì đã cố gắng đẩy mạnh cải cách hành chính theo hướng đồng bộ, hiệu quả, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư. Phát huy thành quả này, huyện Thanh Trì vẫn tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả cơ chế một cửa liên thông các thủ tục hành chính từ đầu năm 2017.

Nhờ các cơ chế này đã giúp huyện giữ vững nhịp điệu tăng trưởng và tiếp tục có nhiều bức phá trong những năm qua, góp phần hoàn thành thắng lợi về kinh tế xã hội, chính nhờ vậy mà tại huyện Thanh Trì hiện có nhiều hộ gia đình có mức thu nhập khá cao, hiện nay mật độ dân số của nhiều nơi huyện Thanh Trì là khá cao, nhu cầu lắp mạng fpt Thanh Trì tăng dần, công ty viễn thông FPT Telecom Hà Nội đã mở văn phòng fpt Thanh Trì để phục vụ vấn đề sau hoà mạng của khách hàng như: nâng cấp băng thông fpt Thanh Trì, di chuyển điểm lắp mạng fpt Thanh Trì, bảo trì hay sửa chữa moderm wifi fpt, thanh toán cước phí hàng tháng của FPT, hoặc bạn có thể lại chi nhánh FPT Thanh Trì để trải nghiệm trước sản phẩm mạng fpt,…

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Thanh Trì toạ lạc tại địa chỉ: Đội 1, Lạc Thị, Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì với một số hộ gia đình từ khu vực khác đến đây thì việc tìm kiếm chi nhánh fpt Thanh Trì là một điều khó khăn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả địa điểm đến văn phòng fpt Thanh Trì trên google map và bạn chỉ cần đi theo hướng dẫn trên bản đồ để đến chi nhành FPT.

Được thành lập vào năm 2015, chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Thanh Trì với nhiệm vụ chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Thanh Trì tại các khu vực như: Phố Cống Ngọc Hồi, xã Tam Hiệp, xã Đông Mỹ, xã Hữu Hoà, Huỳnh Cung, Tựu Liệt, xã Tứ Hiệp, xã Ngũ Hiệp, xã Tả Thanh Oai, xã Tân Triều: Thôn Yên Xá, xã Thanh Liệt, xã Đông Mỹ, Chung cư + Khu biệt thự Đại Thanh,… Nhờ sự ủng hộ của bà con huyện Thanh Trì mà dịch vụ mạng fpt Thanh Trì đã ngày một phát triển hơn, hạ tầng mở rộng hơn, gói cước tốc độ tăng lên, bảo đảm theo kịp phát triển của thiết bị công nghệ.

Vị trí của dhi nhánh FPT Thanh Trì nằm ở gần ngã 3 lạc Thị bên phải là nhánh sông Tô Lịch chảy qua, xung quanh là một số tiện ích hiện hữu: trường tiểu học và trung học cơ sở Vĩnh Quỳnh, Đình Lạc Thị, trạm y tế xã Ngọc Hồi,… Hiện chi nhánh FPT Thanh trì với đội ngũ khoảng 50 cán bộ công nhân viên làm việc tại các bộ phận phòng ban: chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên thu cước,… việc sở hưu một đường truyền mạng internet băng thông rộng là điều mà nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đều muốn có được, nhất là trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay với một chiếc smartphone giá rẻ vẫn có thể vào được mạng internet. Hiểu được điều đó nên fpt đã dần nâng cấp hạ tầng lên công nghệ Gpon hiện đại nhất giá thành sản phẩm fpt rẻ, tốc độ ổn định phù hợp với đại đa số người dùng.

văn phòng fpt thanh trì

Với khách hàng muốn lắp mạng fpt Thanh Trì nhưng không có thời gian đi đăng ký có thể gọi điện thoại trực tiếp về văn phòng FPT Thanh Trì và cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu bản thân, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn cho bạn thông tin về sản phẩm, kiểm ta hạ tầng khu vực nhà bạn xem thử có thể lắp được mạng fpt hay không? trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hoàn thành thủ tục và triển khai đường truyền mạng internet cho bạn.

Thông tin liên hệ văn Phòng FPT Thanh Trì, Hà Nội.

  • Địa chỉ: Đội 1, Lạc Thị, Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Thanh Trì, Hà Nội 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Với yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Thanh Trì hoặc nhờ sự trợ giúp về mặt kỹ thuật, sự cố mạng fpt Thanh Trì khách hàng có thể gọi về chi nhánh phòng FPT Thanh Trì qua đường dây nóng bên trên. Công ty viễn Thông FPT Telecom Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *