Thường Tín là một huyện có tốc độ phát triển cao, công ty FPT telecom Hà Nội đã mở 1 chi nhánh văn phòng fpt Thường Tín để phục vụ cho vấn đề sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Thường Tín cùng truyền hình của bà con. Với các sản phẩm đa dạng, mạng internet fpt Thường Tín đang thể hiện được ưu thế vượt trội so với một số nhà mạng khác.


Thông tin Văn phòng FPT Thường Tín.

Nằm ở phía nam của Hà Nội, trong những năm gần đây, Thường Tín đã có những bước chuyển mình tích cực, bộ mặt độ thị đang dần thay đổi. Huyện đã tập trung lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác kịp thời, tích cực và hiệu quả. Kinh Tế huyện tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng, hạ tầng được quan tâm đầu tư. Bên cạnh đó, huyện quyết liệt tập trung giải quyết các vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp hoàn thiện các trung tâm văn hoá – thể thao huyện đẩy mạnh thi công hạ tầng khu tái định cư, đường Danh Hương. Đang đề nghị Thành phố cho đầu tư xây dựng theo hình thức xã hội hóa khu bể bơi, sân tennis, chỗ để xe ô tô …

Với việc triển khai mạnh mẽ các giải pháp khai thác tiềm năng lợi thế của huyện, huy động các nguồn lực để tập trung đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, đã góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển xã hội, hiện nhiều người dân Thường Tín với công việc ổn định lương cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông trở nên là vấn đề tất yếu, công ty viễn thông FPT Telecom Hà Nội đã mở văn phòng fpt Thường Tín để đưa các sản phẩm lắp mạng fpt Thường Tín cùng truyền hình về với người dùng.

Chi nhánh văn phòng FPT Thường Tín toạ lạc tại địa chỉ: 59 Trần Phú, thị trấn Thường Tín toà nhà FPT huyện Thường Tín tại khu đất kinh doanh dịch vụ Văn Bình. Đây là vị trí đẹp nằm trung tâm của huyện Thường tín nằm kế bên kho bạc huyện Thường Tín đầu đường là Bưu Điện Thường Tín, xung quanh là nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa với đời sống người dân: công an Thường Tín, trường thcs Thị trấn Thường Tín, Hồ Thường Tín, trung tâm văn hoá thể thao Thường Tín, trường cao đẳng Sư Phạm Hà Tây, viện kiểm soát nhân dân Thường Tín…

Chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Thường Tín là nơi tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật sau khi lắp mạng fpT Thường Tín, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, di chuyển địa điểm fpt Thường Tín, thanh toán cước phí,… Hiện chi nhánh fpt Thường Tín đang có một đội ngũ trên 50 cán bộ công nhân viên làm việc tại một số phòng ban khác nhau: chăm sóc khách hàng, kinh doanh, kỹ thuật, thu phí,…để bảo đảm tiếp nhận thông tin và phục vụ cho khách hàng được chu đáo hơn.

Để đi đến chi nhánh FPT Thường Tín bạn có thể theo các hướng chính sau: Hướng 1 từ ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín trên quốc lộ 1A đi về hướng nam đến ngã 3 giao với đường Trần Phú rẽ phải chạy qua hiệu sách Thường Tín tầm 20m là chi nhánh FPT Thường Tín. Hướng 2: Từ ubnd xã Quất Động trên quốc lộ 1A chạy về phước bắc qua Hồ Thường Tín tàm 1000m là ngã 3 đường trần Phú rẽ trái.

Khi lại chi nhánh văn phòng FPT Thường Tín bạn sẽ được sự tiếp đón ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên tại quầy tiếp tân cùng sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến khách hàng được hài lòng.

văn phòng fpt thường tín

Với khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Thường Tín có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về phòng giao dịch FPT Thường Tín và cung cấp thông tin về nhu cầu của bản thân mình, nhân viên tổng đài FPT Thường Tín sẽ tư vấn cho bạn gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai đồng thời kiểm tra hạ tầng nhà bạn có triển khai được mạng fpt Thường Tín hay không? trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Thường Tín

  • Địa chỉ: Tòa nhà FPT, 59 Trần Phú, Khu đất kinh doanh dịch vụ Văn Bình
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Thường Tín, Hà Nội 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Với yêu cầu lắp mạng fpt Thường Tín hoặc nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật, sự cố mạng, khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Thường Tín qua đường dây nóng bên trên. Công ty viễn Thông FPT Telecom Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách.


Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Ứng Hoà, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *