Công ty FPT Hà Nội thông báo địa chỉ văn phòng fpt Ứng Hòa: FPT Telecom đã thành lập một chi nhánh Văn phòng giao dịch tại thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa để hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể trong việc lắp đặt mạng FPT Ứng Hòa và truyền hình. Chi nhánh này cũng giúp khách hàng dễ dàng thu cước và báo hỏng dịch vụ. Sự hiện diện của FPT tại địa bàn đã giúp cho việc đầu tư hạ tầng đến các xã trên địa bàn được thực hiện dễ dàng hơn trong giai đoạn 2022 – 2030. Chi nhánh này hiện có 40 nhân viên kinh doanh để phục vụ khách hàng đăng ký lắp đặt mạng và truyền hình.

Thông Tin Văn Phòng FPT Ứng Hoà

Ứng Hoà là một huyện phía tây nam của tp Hà Nội, cách trung tâm thành phố tầm 40km. Huyện trong thời gian gần đây đang cố gắng để xây dựng mạng lưới trường học, nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện và mũi nhọn, tăng cường đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng để phục vụ cho công tác giáo dục chất lượng hơn. Bên cạnh đó chính quyền địa phương đã có một số chính sách để đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công các tuyến đường trục phát triển kinh tế phía nam và tạo điều kiện để thu hút đầu tư của doanh nghiệp về đây.

Thời gian gần đây, mức thu nhập của người dân Ứng Hoà ngày một cao hơn, công việc học tập, giải trí, công việc thì không thể thiếu mạng internet và truyền hình được, công ty viễn thông FPT Hà Nội đã mở văn phòng fpt Ứng hoà nhằm đưa các thông tin về sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Ứng Hoà cùng truyền hình về với bà con khu vực. Với các khách hàng sử dụng dịch vụ internet fpt Ứng Hoà lâu năm thì chi nhánh văn phòng FPT Ứng Hoà đã trở nên thân quen, việc đi lại chi nhánh sẽ trở nên dễ đàng. Còn với một số khách hàng từ xa đến, thì còn bỡ ngỡ thắc mắc về địa chỉ của văn phòng fpt Ứng Hoà ở đâu? các thủ tục tại chi nhánh fpt Ứng Hoà bao gồm những gì?…

văn phòng fpt ứng hòa

Hiện chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Ứng Hoà toạ lạc tại địa chỉ: số 216 Lê Lợi, Thị Trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà. Đây là vị trí khá đẹp nằm trên trục đường chính trên địa bàn, với nhiều tiện ích hiện hữu xung quanh: Bưu điện Ứng Hoà, trường thpt Ứng Hoà A, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông BIDV, bên dưới là nhánh sông Đáy chảy qua, thuận lợi cho việc phát triển cây trồng….

Việc đi đến chi nhánh FPT Ứng Hoà có thể qua một tuyến đường lớn là quốc lộ 21B, việc đặt chi nhánh tại vị trí này sẽ thuận tiện cho bà con đi đến và làm một số thủ tục như: nâng cấp băng thông fpt, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt Ứng Hoà, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Ứng Hoà,… Chi nhánh văn phòng fpt Ứng Hoà hiện có đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau từ nhân viên kinh doanh cho đến bộ phận chăm sóc khách hàng, kỹ thuật triển khai hạ tầng,… Với thái đội niềm nỡ vui tươi, ân cần đón tiếp của các nữ nhân viên tại quầy giao dịch cùng với sự nhiệt tình của các nam nhân viên kỹ thuật sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

Quý khách có thể theo hướng dẫn google Map sau để đến cửa hàng FPT Ứng Hòa:

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Ứng Hoà có mà không có thời gian đi đăng ký có thể gọi về chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Ứng Hoà để được nhân viên tổng đài tư vấn chương trình khuyến mãi, gói cước phù hợp và kiểm tra hạ tầng tại nhà khách hàng trên hệ thống xem thử có lắp đặt fpt Ứng Hoà có được không? Trước khi cử nhân viên đến nhà để hướng dẫn khách hàng hoàn tất mọi thủ tục và kéo mạng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Ứng Hoà, Hà Nội.

  • Địa chỉ: Số 216 Lê Lợi, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Ứng Hoà, Hà Nội 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/

Mọi thông tin yêu cầu lắp mạng fpt Ứng Hoà hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật, khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Ứng Hoà qua đường dây nóng bên trên. Chi nhánh FPT Ứng Hoà rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách.


Xem thêm >> Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Quận Ba Đình, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *