Từ khoá: văn phòng fpt quận 4. địa chỉ văn phòng fpt quận 4. chi nhánh phòng giao dịch fpt quận 4. đăng ký lắp mạng fpt quận 4. khuyến mãi dịch vụ mạng fpt quận 4. Cửa hàng fpt shop 263 Đ. Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin văn phòng fpt quận 4.

Quận 4 có hình dạng như một tam giác, có ba mặt đều được bao bọc bở các nhánh sông, kênh rạch. Quận 4 hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển hạ tầng do có vị trí đắc địa. Điển hình là tuyến đường Bến Vân Đồn với lộ giới 25m và 6 làn xe chạy, hàng chục dự án lớn đã xuất hiện dọc trục đường chưa đầy 3km này. Bên cạnh đó là tuyến Nguyễn Tất Thành nối liền với quận 1 và trung tâm Sài Gòn đi vào hoạt động thuận tiện cho việc đi lại và thông thương của các doanh nghiệp.

Một khu vực trung tâm sầm uất như quận 4 vấn đề sử dụng mạng internet và truyền hình internet đang ở mức cao. Vì hiện tại khu vực này vẫn chưa mở chi nhánh văn phòng fpt Telecom quận 4. Với mong muốn phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn, giúp cho người dân lại chi nhánh để đóng cước thuận lợi hơn thì công ty viễn thông FPT Hồ Chí Minh có phối hợp với chi nhánh văn phòng FPT Shop quận 4 để thu cước phí các dịch vụ do công ty FPT Telecom Hồ Chí Minh cung cấp cho bà con trên địa bàn quận 4.

Vì vậy quý khách muốn thanh toán cước phí dịch vụ lắp mạng fpt quận 4 và truyền hình fpt quận 4 hàng tháng có thể lại chi nhánh fpt Shop quận 4 tại địa chỉ: 261-263 Khánh Hội, phường 5, quận 4 TPHCM để thực hiện giao dịch này.

văn phòng fpt quận 4

Phòng Giao dịch fpt Shop quận 4 là điểm bán lẽ các sản phẩm viễn thông như điện thoại, tai nghe, laptop, máy tính bản,… của các nhãn hàng nổi tiếng mà công ty FPT Shop nhập về bên nước ngoài như: SamSung, Iphone, HTC, Nokia, Xiaomi,… đây là các dòng mà khách hàng trên địa bàn quận 4 ưa thích nhất, có thể sử dụng để kết nối mạng internet với mục đích công việc, giải trí hàng ngày. Các sản phẩm của văn phòng FPT Shop quận 4 đều bắt nguồn từ chính hãng bảo hành 2 năm tại tất cả các chi nhánh tp Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Quý khách có thể theo hướng dẫn đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé chi nhánh cửa hàng fpt shop quận 4 tại 263 Đ. Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh sau:

 Nếu bạn không muốn ghé FPT Shop thì vẫn có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Hồ Chí Minh ở khu vực lân cận quận 4 như: văn phòng fpt quận 1, văn phòng fpt quận 7,…dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên địa bàn tp Hồ Chí Minh cũng được nhân viên công ty FPT Telecom đón tiếp nồng nhiệt. Ngoài ra khách hàng có thể lại các chi nhánh trên để trải nghiệp thử các bản demo mà công ty đang triển khai tại quầy trước khi quyết định có nên dùng sản phẩm hay không?

Với trường hợp bạn muốn đăng ký lắp mạng fpt quận 4 có thể gọi về trực tiếp văn phòng fpt quận 4 để được nhân viên tổng đài FPT Hồ Chí Minh tư vấn thông tin gói cước, chương trình ưu đãi mà công ty đang áp dụng dành cho bạn, kiểm tra hạ tầng mạng fpt khu vực nhà bạn trên hệ thống, trước khi cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục. Nhờ vậy mà khách hàng có thể vào mạng fpt quận 4 nhanh hơn và tiết kiệm thời gian để đi lại và làm thủ tục.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt quận 4, Tp Hồ Chí Minh.

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt quận 4, hồ chí minh: 0967.246.946 hoặc 0702.722.239
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Quận 4 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Email: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/

Mọi thông tin yêu cầu lắp mạng fpt quận 4, tp hồ chí minh hay nhờ sự hỗ trợ về mặt sự cố kỹ thuật quý khách có thể gọi về cho chi nhánh FPT Quận 4 qua đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Công ty viễn thông FPT Hồ Chí Minh hân hạnh được phục vụ cho quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *