Với nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Khoái Châu nhiều hơn trước. FPT Hưng Yên mở văn phòng FPT Khoái Châu tọa lạc tại Ngã 4 bô thời hồng tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên để phục vụ cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn.

Thông Tin Chi Nhánh Văn Phòng FPT Khoái Châu, Hưng Yên.

Fpt Telecom đã mở chi nhánh mới tại huyện Khoái Châu với mục đích hỗ trợ khách hàng lắp mạng Fpt, tăng cường khả năng phục vụ trong thời gian gần đây. Văn phòng Fpt tọa lạc tại Ngã 4 bô thời hồng tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên – một trong những địa điểm phát triển sầm uất nhất của huyện. Với vị trí đắc địa, nơi đông đúc dân cư qua lại, không gian mặt bằng rộng rãi và đẹp mắt, phòng giao dịch này đảm bảo sẽ đem lại sự thuận tiện cho tất cả các khách hàng ở huyện khi đến giao dịch.

Mục tiêu của việc mở chi nhánh Fpt tại huyện Khoái Châu là nâng cao hiệu quả bán hàng và tiếp cận người dân địa phương với các dịch vụ mạng internet, truyền hình và đầu thu Fpt Play Box. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển.

văn phòng fpt khoái châu

Tại ngày khai trương, văn phòng Fpt Khoái Châu đã có khoảng 25 nhân viên làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau, bao gồm bán hàng, giao dịch viên, kỹ thuật viên và nhân viên quầy giao dịch, tất cả đều sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đến chi nhánh để có trải nghiệm tốt nhất.

Nhờ có cửa hàng FPT Khoái Châu, quý khách có thể dễ dàng đi đến văn phòng fpt Hưng Yên mà không cần mất thời gian đến thành phố Hưng Yên.

Quý khách có thể ghé cửa hàng FPT Khoái Châu, Hưng Yên để trải nghiệm dịch vụ mạng fpt Hưng Yên miễn phí cùng truyền hình fpt độc đáo với nhiều kênh tin tức, truyền hình, phim chiếu rạp chuẩn HD hay nhất hiện nay, trước khi có thể quyết định có nên sử dụng mạng cáp quang của công ty FPT hay không.

Bên cạnh đó cửa hàng FPT Khoái Châu cũng là điểm đến hỗ trợ mọi dịch vụ di chuyển địa điểm lắp đặt, bảo trì, nâng cấp băng thông cho khách hộ gia đình, doanh nghiệp với nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao hơn để chơi game, hoặc phục vụ cho nhu cầu công việc doanh nghiệp lớn…

Quý khách có thể theo hướng dẫn google Map để ghé cửa hàng FPT Khoái Châu.

Với khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Khoái Châu thì chỉ cần liên hệ với FPT Telecom Hưng Yên qua đường dây nóng bên trên. Nhân viên FPT sẽ kiểm tra trên hệ thống hạ tầng nhà của quý khách trước khi ghé nhà hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, nhờ vậy mà khách hàng FPT Khoái Châu có thể vô mạng được nhanh hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Khoái Châu.

  • Địa chỉ: Ngã 4 bô thời, hồng tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Khoái Châu 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hưng Yên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *