Từ khoá: văn phòng fpt quận 5. khuyến mãi lắp mạng fpt quận 5. công ty fpt telecom quận 5. đăng ký lắp mạng fpt quận 5. lắp mạng fpt quận 5 cho gia đình. địa chỉ văn phòng fpt quận 5. chi nhánh phòng giao dịch fpt quận 5. đăng ký truyền hình fpt quận 5. số điện thoại văn phòng fpt quận 5. hoà mạng fpt quận 5 cho doanh nghiệp.


Thông Tin Văn phòng FPT Quận 5.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hồ Chí Minh

Quận 5 là một trong những quận nội thành với mật độ dân cư đông đúc, từ xưa đến nay, quận 5 được nhiều người dân nước ta biết đến là trung tâm thương mại, dịch vụ quang trọng của tp Hồ Chí Minh. Từ các trung tâm mua sẵm, siêu thị co-opmart, bigc đi khắp các quận, huyện tp và các khu vực khác. Trong những năm qua, với sự đoàn kết của toàn thể người dân và chính quyền đã góp phần làm cho bộ mặt của quận 5 thay đổi hoàn toàn, nhiều ngôi nhà cao tầng, các trung tâm mua sắm, các doanh doanh lớn đã xuất hiện trên địa bàn

Sự đồng tình đóng góp của người dân và chính quyền đã giúp cho quận 5 ngày một văn minh và hiện đại hơn. Hiện thị trường viễn thông tại quận 5 được đánh giá là một trong các khu vực sôi động hiện nay. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt quận 5 luôn ở mức cao, bên cạnh đó có nhiều khách hàng thắc mắc về địa chỉ văn phòng fpt quận 5 hiện ở đâu? làm cách nào để đăng ký lắp mạng fpt quận 5 nhanh chóng và hiệu quả?… trong bài viết sẽ giải đáp các thắc mắc chung của quý khách.

Hiện công ty viễn thông FPT Hồ Chí Minh vẫn chưa mở văn phòng fpt quận 5. Tuy nhiên FPT Telecom Hồ Chí Minh có liên kết với công ty Thành Viên là FPT Shop Hồ Chí MInh để phục vụ cho khách hàng saun khi hoà mạng vì vậy khách hàng muốn đóng cước phí dịch vụ lắp mạng fpt quận 5 hay truyền hình fpt quận 5 đều có thể lại chi nhánh FPT Shop quận 5 tại một trong các địa chỉ sau:

  • 608 – 610 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TPHCM.
  • 411 Trần Hưng Đạo B, phường 14, quận 5, TPHCM.
  • 98 – 126 Nguyễn Tri Phương, phường 7, quận 5, TPHCM.

FPT shop quận 5 là cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, máy tính, laptop, Ipad, máy tính bảng, thiết bị tai nghe, điện thoại di động lớn nhất trên địa bàn quận 5 tp Hồ Chí Minh. Nguồn gốc nhập hàng từ chính hãng như Nokia, SangSung, Apple,…. bảo hành từ 2 năm trở lên. Bạn có thể ghé để trải nghiệm thử sản phẩm công nghệ mà công ty FPT Shop quận 5 đang để ở quầy.

văn phòng fpt quận 5

Với những khách hàng muốn làm thủ tục sau khi lắp mạng fpt quận 5 như: nâng cấp băng thông lên tốc độ cao hơn, di chuyển điểm lắp đặt FPT Quận 5, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt quận 5, hoặc đơn thuần chỉ là muốn trải nghiệm thử dịch vụ mạng fpt quận 5 băng thông rộng và truyền hình fpt đặc sắc, được xem các bộ phim bom tấn chiếu rạp miễn phí tại truyền hình fpt quận 5 miễn phí có thể lại chi nhánh fpt lân cận quận 5 như: văn phòng fpt quận 10, văn phòng fpt quận 1,…

Khi lại chi nhánh văn phòng fpt tại bất kỳ văn phòng nào bạn cũng sẽ được các nhân viên nồng nhiệt chào đón, công ty viễn thông FPT Hồ Chí Minh sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn để có thể cho ra các phiên bản viễn thông mới ngày một hoàn thiện hơn và khả năng tương thích với người dùng cao hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt quận 5.

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt quận 5, tp Hồ Chí Minh 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hồ Chí Minh 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt quận 5 hoặc nhờ sự hỗ trợ về sự cố kỹ thuật khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng bên trên để nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Công ty Viễn Thông FPT Hồ Chí Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *