Thông tin Văn Phòng FPT Long Xuyên, An Giang.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Long Xuyên, An Giang.

Long Xuyên là thành phố trung tâm kinh tế chính trị văn hoá của tỉnh An Giang. Các giới chuyên gia đánh giá Long Xuyên là đô thị vàng dành cho các nhà đầu tư vào các khu công nghiệp cũng như ngành địa ốc. Toàn thể chính quyền và người dân tp đang nổ lực xây dựng Long Xuyên trở thành một trung tâm tài chính, kinh tế trọng điểm của miền tây. Năm 2018 là một năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của hạ tầng thành phố Long Xuyên, dân cư tập trung đông đúc, với tầm nhìn xa trông rộng, ban lãnh đạo của công ty FPT Telecom vào ngày 12/12/2009 đã khai trương văn phòng fpt long xuyên và chính thức bước chân vào thị trường cung cấp dịch vụ viễn thông mạng internet cáp quang băng thông rộng của thành phố Long XUyên.

Chi nhánh văn phòng fpt Long Xuyên khai trương tại địa chỉ: số 132 Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang. trong không khí hân hoan chào đón của toàn thể người dân và chính quyền địa phương. Trong buổi lễ khai trương chi nhánh đã diễn ra nhiều sự kiện văn hoá nghệ thuật chào mừng sự hình thành của chi nhánh như: ca nhạc, múa lân, bên cạnh đó có nhiều chương trình được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con Long Xuyên là chương trình bốc thăm, quay số trúng thưởng,… mặc dù thời tiết tháng 12 khá lạnh nhưng nhờ có chương trình khai trương chi nhánh FPT Long Xuyên đã làm cho không khí của tỉnh Long Xuyên trở nên ấp áp lên. Trong dịp khai trương chi nhánh fpt Long Xuyên, khách hàng đến tham dự buổi lễ ra mắt được dịp đăng ký lắp mạng fpt An Giang miễn phí, đây là cơ hội tốt để quý khách được dịp trải nghiệp mạng internet tốc độ cao dễ dàng.

văn phòng fpt long xuyên

Với địa chỉ 132 Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên đây là trục đường chính của khu vực, đối diện với trường thcs Lý Thường Kiệt và được bao phủ bở nhánh sông Hậu và Rạch Long Xuyên được nối liền bởi quốc lộc 91, xung quanh là nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trọng trong đời sống người dân Long Xuyên như: viện kiểm soát nhân dân Long Xuyên, Bưu điện An Giang, công viên tỉnh Uỷ, sở nội vụ tỉnh An Giang, chợ Mỹ Bình, sở xây dựng tỉnh An Giang, ubnd tỉnh An Giang,… sẽ khiến cho công việc đi lại và làm các thủ tục sau khi lắp mạng fpt Long Xuyên của bà con được thuận lợi.

Để đi đến chi nhánh fpt Long Xuyên khách hàng tại các phường Bình Khánh có thể đi qua tuyến quốc lộ 91 và khách hàng tại phường Mỹ Long, Mỹ Xuyên có thể đi đến bằng cách đi qua cầu Duy Tân và quốc lộ 91. Hiện chi nhánh văn phòng fpt long xuyên luôn túc trực sẵn một đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên luôn hỗ trợ cho khách hàng các thông tin thủ tục sau khi lắp mạng fpt long xuyên như: thanh toán cước phí fpt Long Xuyên, nâng cấp gói cước cáp quang fpt Long Xuyên, di chuyển điểm lắp đặt fpt Long Xuyên, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt. Với thái độ ân cần, chu đáo đón tiếp khách hàng đến chi nhánh của các nữ nhân viên tại quầy cùng sự hỗ trợ kỹ thuật của các nam nhân viên Phương Nam đối tác kỹ thuật của FPT Telecom sẽ khiến cho quý khách được hài lòng.

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt long xuyên nhưng không có thời gian đi đến chi nhánh fpt để làm thủ tục có thể chọn giải pháp tối ưu mà nhiều khách hàng hay lựa chọn nhất đó là gọi điện về cho chi nhánh FPT Long Xuyên và cung cấp thông tin địa chỉ cần lắp fpt, nhân viên trực tổng đài sẽ kiểm tra hạ tầng nhà bạn trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để tiến hành hoàn tất thủ tục, nhờ đó mà công việc vào mạng internet của khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận lợi.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Long Xuyên, An Giang

  • Địa chỉ: số 132 Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Long Xuyên : 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Long Xuyên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến về sản phẩm dịch vụ FPT Long Xuyên khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng bên trên. Văn phòng fpt Long Xuyên hân hạnh được đón tiếp quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *