công ty FPT Telecom thông báo danh sách 4 điểm văn phòng fpt An Giang, bao gồm Long Xuyên, Châu Đốc, Tx. Tân Châu và huyện Chợ Mới để phục vụ khách hàng đăng ký lắp mạng fpt An Giang, cáp quang FPT, truyền hình FPT và hỗ trợ thanh toán cước dịch vụ tốt nhất. Với tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông nhanh chóng hiện nay, FPT Telecom dự kiến sẽ hoàn tất việc phủ sóng 100% hạ tầng viễn thông tốc độ cao tại An Giang vào cuối năm 2025. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng lắp đặt internet, truyền hình và điện thoại kèm theo nhiều ưu đãi về giá cước dịch vụ để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet ngày càng nhiều và nhanh chóng hơn.

Thông Tin Văn Phòng FPT An Giang.

An Giang Với mật độ dân cư đông đúc và phần lớn là những tri thức trẻ, nhu cầu sử dụng internet và truyền hình của người dân nơi này là khá cao. Để đáp lại nhu cầu và nguyện vọng của người dân. FPT đã triển khai mở Văn phòng fpt An Giang để phục vụ việc đăng ký dịch vụ viễn thông cho bà con.
Hiện tại văn phòng công ty FPT Telecom An Giang gồm 4 chi nhánh. Trong đó, trụ sở chính nằm tọa lạc tại địa chỉ 132 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên. Một khi khách hàng có những nhu cầu về dịch vụ sau hòa mạng như nâng cấp gói cước, thay đổi địa điểm lắp mạng fpt hay đóng cước phí internet fpt có thể lại văn phòng fpt ở địa chỉ trên.

Quý khách có thể theo hướng dẫn bản đồ google Map để ghé chi nhánh Cửa Hàng FPT An Giang sau:

Khách hàng có thể tới các văn phòng giao dịch FPT An Giang để thanh toán cước hàng tháng, thông báo sự cố mạng internet, yêu cầu kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa, làm thủ tục chuyển địa điểm hoặc chuyển chủ sở hữu, thanh lý hợp đồng hoặc chấm dứt hợp đồng internet đang sử dụng khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Danh Sách Địa Chỉ Văn Phòng FPT An Giang hiện tại:

Chi Nhánh 1- Trụ sở chính: 132 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên

Chi Nhánh 2: 513 Thủ Khoa Huân, P.Châu Phú B, thành phố Châu Đốc

Chi Nhánh 3: 84 Tôn Đức Thắng, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu

Chi Nhánh 4: 9C Trần Hưng Đạo, TT.Chợ Mới

Từ khi văn phòng FPT Telecom An Giang khai trương đến nay đã dần chiếm được cảm tình của bà con An Giang, số lượng thuê bao đăng ký mới của FPT Long Xuyên đã dần tăng lên, FPT An Giang dự tính sẽ mở thêm một số văn phòng ở khu vực khác để phục vụ tốt nhất cho bà con.

văn phòng fpt an giang

Hiện chi nhánh fpt An Giang luôn túc trực một đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, sẵn sàng tiếp nhân mọi thông tin thủ tục sau khi lắp mạng fpt an giang như: thanh toán cước phí fpt, nâng cấp gói cước fpt, di chuyển điểm lắp đặt fpt An Giang, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt. Với thái độ an cần chu đáo, sự đón tiếp niềm nở, vui tươi của nữ nhân viên tiếp tân quầy giao dịch cùng với sự hướng dẫn tận tình chu đáo của nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho quý khách được hài lòng.

Với những thông tin đăng ký internet fpt An Giang quý khách không nhất thiết phải mất thời gian đi đến văn phòng FPT Telecom Long Xuyên để chờ đợi được đăng ký, quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi về cho văn phòng fpt An Giang qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, FPT sẽ lập tức cử nhân viên qua nhà quý khách để tiến hành khảo sát, hướng dẫn lắp đặt internet fpt cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Trường hợp khách hàng lắp mạng fpt An Giang muốn nhờ hỗ trợ về mặt kỹ thuật thì có thể liên hệ vào đường dây nóng 19006600 nhánh số 2 sẽ có nhân viên tổng đài kỹ thuật tiếp nhận thông tin và hướng dẫn cho quý khách.

Văn phòng Giao Dịch FPT hân hạnh được đón tiếp quý khách.


Thông Tin Liên Hệ Chi Nhánh Cửa Hàng FPT An Giang.

  • Địa chỉ: số 132 Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt An Giang : 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt An Giang 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *