Category Archives: Internet FPT An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc miền Tây Nam bộ, với trung tâm kinh tế – văn hoá là hai Tp Long Xuyên và Tp Châu Đốc. Nhu cầu lắp mạng fpt An Giang đã dần đi vào đời sống của người dân địa phương như là một bữa ăn tinh thần không thể thiếu.

Tại trung tâm 2 thành phố lớn là Long Xuyên và Châu Đốc, lượng khách hàng hoà mạng internet ngày một tăng. Những thông tin tài liệu được được các học sinh, sinh viên trên, nhân viên công chức truy cập từ mạng internet và sử dụng một cách hiệu quả, nhờ có internet fpt mà năng suất lao động, học tập cao hơn.

Hiện gói cước mạng fpt An Giang, với hạ tầng được nâng cao, mạng internet cáp quang tốc độ cao. Để tạo điều kiện cho bà con dễ dàng tiếp cận gói cước, hàng tháng công ty FPT Telecom đã triển khai những chương trình ưu đãi dành cho khách hoà mạng mới.

Bên cạnh đó là FPT Telecom đã mở chi nhánh văn phòng FPT An Giang tại khu vực trung tâm thành phố Long Xuyên, tp Châu Đốc để hỗ trợ quý khách nhanh chóng về các vấn đề sau hoà mạng.

Để đăng ký mạng internet fpt An Giang cùng truyền hình fpt, quý khách có thể gọi về đường dây nóng 0971.620.836, quý khách sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và được kỹ thuật viên kiểm tra hạ tầng trực tiếp trên hệ thống nhờ đó mà quý khách sẽ nhanh chóng vào mạng hơn và tiết kiệm thời gian đi lại chờ đăng ký.