Công ty FPT Telecom là một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp mạng internet, truyền hình internet của Việt Nam. Hiện FPT đã sớm đầu tư mở văn phòng fpt Thái Bình tại khu vực trung tâm của tỉnh nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của khách hàng.

Thông tin Văn Phòng FPT Thái Bình.

Thái Bình là một trong những tỉnh đang trong quá trình phát triển với một cơ sở hạ tầng tốt tại vùng đồng bằng sông Hồng. Toàn thể người dân và chính quyền Thái Bình đang cố gắng phấn đấu để đưa kinh tế có những bước tiến mạnh mẽ, cơ cấu chuyển dịch đúng hướng, mạng lưới cơ cấu hạ tầng kinh tế – xã hội từng bước hiện đại, đưa Thái Bình trở thành một trong những tỉnh có trình độ văn hoá xã hội vượt lên top đầu của miền bắc.

Hiện Thái Bình đang tăng cường xúc tiến, đầu tư xây dựng môi trường thuận lợi để thu hút đầu tư để phát triển công nghệp và các nguồn lực tài chính của các doanh nghiệp tạo nên cơ sở hạ tầng của thái Bình. Công ty viễn thông FPT Telecom đã sớm đầu tư hạ tầng mở văn phòng fpt thái bình để phục vụ cho việc đăng ký internet cùng truyền hình fpt cho khách hàng.

văn phòng fpt thái bình

Việc đô thị hoá, dân cư đông đúc tại Thái Bình chính là tiền đề để phát triển dịch vụ lắp mạng fpt thái bình cho khu vực. Công ty viễn Thông FPT Telecom Thái Bình là một trong những doanh nghiệp chú tâm đầu tư hệ thống mạng internet cáp quang băng thông rộng để phục vụ cho khách hàng. Đối với nhiều hộ gia đình tại tỉnh Thái Bình việc lắp mạng fpt thái bình để hỗ trợ cho việc học tập, giải trí, lao động đã trở là vấn đề cần thiết. Vì nhu cầu cao nên công ty FPT Telecom Thái Bình đã triển khai hạ tầng rộng khắp các khu vực Tp Thái Bình và các huyện như: Vũ Thư, Tiền Hải, Kiến Xương, Đông Hưng, Thái Thuỵ. Sau khi lắp mạng fpt thái bình sẽ phát sinh nhiều dịch vụ sau khi hoà mạng, để thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng sau khi hoà mạng fpt. Công ty FPT Thái Bình đã phân bố một số chi nhánh văn phòng tại các địa chỉ để thuận tiện cho việc đi lại và làm thủ tục cho quý khách.

Các khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Bình có thể ghé một số chi nhánh gần nhất tại khu vực của mình sau:

Chi nhánh 1: văn phòng fpt thành phố Thái Bình: số 168 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bồ Xuyên, Tp Thái Bình.

Chi Nhánh 2: Văn phòng fpt Tiền Hải: Thôn Đông, xã tây giang, huyện Tiền Hải, Thái Bình

Chi nhánh 3:  Văn Phòng FPT Thái Thụy: Khu đô thị cánh đồng miễu đối diện trung tâm hội nghị thị trấn Diêm Điền, Thái Thụy

Chi Nhánh 4: Số 253 Bùi Sỹ Tiêm, tổ 1, Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Mỗi chi nhánh văn phòng fpt Thái Bình hiện luôn có hơn 40 cán bộ công nhân viên fpt luôn túc trực để phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng sau hoà mạng như: thanh toán cước phí hàng tháng, nâng cấp gói cước lắp mạng fpt thái bình, di chuyển điểm lắp mạng fpt, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt Thái Bình bị lỗi với thái độ ân cần, chu đáo luôn làm hài lòng khách đến giao dịch.

Hiện số lượng khách hàng đến chủ yếu là địa chỉ 168 Nguyễn Thị Minh Khai vì đây là khu vực trung tâm, tp Thái Bình, mật độ dân cư đông đúc, Vị trí văn phòng fpt thái bình này nằm ở trên trục đường chính gần với những công trình lớn có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân như: Bến Xe khách Thái Bình, trường th Lý Tự Trọng, Ngân hàng Công Thương Việt Nam, siêu thị thế giới di động,…

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn của google map để đến cửa hàng FPT Thái Bình.

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt thái bình nhưng hiện đang đi công tác xa hoặc không có thời gian đi đăng ký có thể gọi trực tiếp về chi nhánh phòng giao dịch fpt Thái Bình để được nhân viên tư vấn và kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi sang nhà để hướng dẫn làm thủ tục đăng ký và lắp đặt fpt Thái Bình cho quý khách.

Thông tin đường dây nóng liên hệ văn phòng fpt thái bình:

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt thái bình: 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Thái Bình 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ fpt Thái Bình khách hàng đều có thể liên hệ về đường dây nóng bên trên để được nhân viên hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chi Nhánh Văn phòng Giao Dịch fpt Thái Bình kính chúc quý khách một năm mới “An Khang Thịnh Vượng ! ”

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *