Bạn có thể lắp mạng FPT Thái Bình một cách đơn giản và dễ dàng chỉ với giá 190k/tháng để sử dụng gói internet Việt Nam tốc độ cao cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như thêm tháng cước, tặng bộ phát wifi 4 port 2 băng tần và miễn phí lắp đặt. Dịch vụ FPT Thái Bình dưới sự quản lý của chi nhánh FPT Thái Bình tọa lạc: 168 Minh Khai, P. Bồ Xuyên, Thái Bình
Internet đã trở thành công cụ không thể thiếu để mở rộng kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và thu gần các tỉnh khác trong khu vực, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Thái Bình – mảnh đất văn hóa và cách mạng giàu truyền thống. FPT Telecom là một trong những công ty viễn thông được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất bởi người dân Thái Bình nhờ tốc độ mạng nhanh, băng thông quốc tế tốt, hạ tầng hiện đại và giá cả cạnh tranh của các gói cước.

I.Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Thái Bình

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM THÁI BÌNH

Với nhiều điều kiện thuận lợi cho vấn đề phát triển kinh tế, Thái Bình là điểm đến lý tưởng cho việc đầu tư phát triển hạ tầng lắp internet fpt thái bình,FPT Telecom đã và đang từng bước phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình internet của người dân tỉnh Thái Bình.

FPT Telecom là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Thái Bình để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet fpt Thái Bình có thể sử dụng mạng internet việt nam chất lượng cao + truyền hình fpt. FPT có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay nhờ vào chất lượng phục vụ tốt, giá thành sản phẩm hợp với túi tiền người dùng.

II.Khu Vực Đang Triển Khai Lắp Mạng FPT Thái Bình.

Nhận thấy sự tiềm năng phát triển ngày càng mạnh mẽ tại Thái Bình, FPT Telecom đã đầu tư mạnh vào hạ tầng và triển khai dịch vụ trên khắp tỉnh này. Không chỉ tại thành phố Thái Bình, mà cả những người dân ở các đơn vị hành chính sau đây cũng có thể đăng ký sử dụng mạng FPT nếu cần internet tốc độ.

 1.   Thành phố Thái Bình:
 2.   Huyện Vũ Thư
 3.  Huyện Tiền Hải
 4.  Huyện Kiến Xương
 5.  Huyện Đông Hưng
 6. Huyện Thái Thuỵ
 7. Huyện Quỳnh Phụ

Thái Bình nổi tiếng với địa hình bằng phẳng, không có núi, độ dốc thấp hơn 1%. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai và lắp đặt mạng internet, đặc biệt là mạng internet FPT. Nếu bạn đang ở quê hương bài ca “chị hai năm tấn” và muốn đăng ký lắp đặt mạng FPT Thái Bình cùng các dịch vụ như truyền hình FPT Play, Camera FPT, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline/zalo hoặc điền mẫu đăng ký trực tuyến ở bên dưới.

lắp mạng fpt thái bình

Tại FPT Thái Bình, chúng tôi cung cấp một loạt các gói cước để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của từng gia đình. Gói cước cao cung cấp tốc độ internet mượt mà hơn, cho phép nhiều thiết bị truy cập cùng lúc. Đối với cá nhân hoặc gia đình muốn sử dụng cả internet và truyền hình FPT, việc chọn gói combo “2 trong 1” là một lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

III. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Thái Bình Cáp Quang.

1. Đăng Ký lắp Mạng FPT Thái Bình Gia Đình Cáp Quang.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 300k + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng 300k + tặng 2 tháng cước phí

2. Gói Cước Combo Internet Và Truyền Hình FPT Thái Bình.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300k + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Phí hòa mạng 300k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT

3. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Thái Bình Doanh Nghiệp Cáp Quang.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng 300k + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
Tốc độ mạng internet FPT cao và ổn định hơn gấp nhiều lần so với trước đây từ để khách hàng có thể trải nghiệm mạng internet FPT tốt nhất hiện nay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ internet cáp quang fpt Thái Bình chất lượng cao nhất ngay tại nhà để khách hàng hoạt động kinh doanh ổn định.

Quy trình đăng ký lắp mạng fpt Thái Bình

 •     Khách hàng gọi vào đường dây nóng 0702.722.239 hoặc 0967.246.946 và cung cấp yêu cầu cần lắp đặt dịch vụ fpt Thái Bình
 •     Nhân viên FPT Thái Bình có mặt tại nhà khách hàng để tư vấn về chương trình khuyến mại, các gói cước internet FPT, thủ tục lắp đặt nhanh trong 24h
 •     Khách hàng đồng ý lắp đặt, nhân viên FPT Thái Bình hướng dẫn khách hàng làm thủ tục.
 •     Trong vòng 24h sau khi đăng ký làm thủ tục lắp đặt, bộ phận kỹ thuật nhanh chóng triển khai đường truyền Internet FPT cho khách hàng.
 •     Mọi thắc của khách hàng sẽ được giải quyết qua đường dây nóng.

IV.Địa Điểm Truy Cập Internet Miễn Phí Tại Thái Bình.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc truy cập internet, thực hiện các dịch vụ hành chính công, và hỗ trợ xây dựng nền tảng cho chính quyền điện tử, Thái Bình đã triển khai mạng wifi miễn phí tại nhiều cơ quan nhà nước. Ngoài ra, nhiều cá nhân, tổ chức, và đơn vị tư nhân cũng cung cấp dịch vụ mạng wifi miễn phí cho khách hàng của họ sử dụng. Điều này giúp tăng cường khả năng tiếp cận internet và sử dụng dịch vụ trực tuyến cho cộng đồng.

Bạn có thể sử dụng miễn phí wifi tại khu vực sau ở Thái Bình.

Cơ quan nhà nước: UBND tỉnh, huyện, xã, phường, Sở Tư pháp, BQL các Khu kinh tế và KCN, Công an tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Tài chính, Sở Công thương, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giao thông Vận tải, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Xây dựng, Sở Lao động TBXH, Sở Y tế, Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh.

Nhà Hàng: Thái Bình, Thụy Điển – Thái Bình, các món ăn dân tộc Xuân Định, Hải Đăng, Quang Thọ, Thúy Dinh, Tùng Tùng, 30/6, Đức Hải, khách sạn Kim Long, Hương Cau, Thế giới hải sản, Thụy Điển, cơm tấm Sài Gòn, Hutong Thái Bình, Sushi 3 con sóc, Gogi House Lý Bôn, Bún Bung, Ốc Hải Phòng,…

Khách sạn: Selegend Hotel Thái Bình, Petro Thái Bình, White Palace Lam Sơn, SOJO Hotel Thai Binh, Golden Thai Binh Hotel, Kim Long Hotel Thai Binh, Hoang Gia II Hotel, Diamond Hotel Thai Binh, Petro Thai Binh Hotel,…

Quán cafe: Cafe Bùi Gia, Ngọc cafe, Delorme Cafe, A.N Coffee, Times Square Coffee, King & Queen Coffee, The Bus Café, Reno Coffee Take Away, 7Sầu – Coffee & Fastfood, Hot Vteen Buzz – Coffee, Fast Food, Green Coffee, Highlands Coffee, Daily Coffee, Bao Cấp 1975, Morning Café,….

Trường ĐH – CĐ: Cao đẳng nghề Thái Bình, Cao đẳng nghề số 19 – Bộ Quốc phòng, Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Đại học Thái Bình, Đại học Y dược Thái Bình,…

Ngân Hàng: Đông Á, Agribank, BIDV, Maritime bank, Viettinbank, Chính sách xã hội, Co-opbank , VPbank, An Bình, LPBank, VIB, MBBank, Bắc Á, Techcombank, SHB, Sài Gòn Công Thương, VD Bank, Ocean bank, SCB,…

V. Khách Hàng Tiêu Biểu Chi Nhánh FPT Thái Bình.

 • Nhà hàng Thái Bình: Trần Thánh Tông, P. Đề Thám, Thái Bình
 • Nhà Hàng Thụy Điển – Thái Bình: 285 đường Trần Thái Tông, Trần Hưng, Thái Bình
 • Selegend Hotel Thái Bình: 36 Quang Trung, Trần Hưng, Thái Bình
 • Khách Sạn Petro Thái Bình: 458 Lý Bôn, P. Đề Thám, Thái Bình
 • Ngọc cafe: 5 Lê Quý Đôn, P. Kỳ Bá, Thái Bình
 • Delorme Cafe: 48 P. Trần Bình Trọng, Trần Hưng, Thái Bình
 • Ngân hàng TMCP Đông Á – Chi nhánh Thái Bình: 257 đường Lý Thái Tổ, P. Kỳ Bá, Thái Bình
 • Ngan Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn: 297 Trần Hưng Đạo, P. Đề Thám, Tp. Thái Bình, Thái Bình
 • Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam: 80B Lý Thường Kiệt, P, Thái Bình
 • Trường Đại học Thái Bình: Xã Tân Bình – Thành Phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
 • Trường Đại học Y dược Thái Bình: Số 373, phố Lý Bôn, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
 • Công ty Cổ phần Thái Bình Security: 256 Lý Thường Kiệt, P. Kỳ Bá, Thái Bình
 • Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Thái Bình: Số 63 Chu Văn An, P. Quan Trung, Thái Bình
 • Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam: 79a Lê Lợi, P. Đề Thám, Thái Bình

VI.Địa chỉ văn phòng Giao Dịch FPT Thái Bình

Nếu quý khách hàng tại Thái Bình cần hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật hoặc sửa mạng FPT, vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhánh 2.

FPT Thái Bình, với ưu điểm về tốc độ mạng và thái độ phục vụ xuất sắc, ngày càng nhận được sự tin tưởng từ nhiều hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp trên khắp tỉnh. Để phục vụ tốt hơn, FPT Thái Bình đã mở nhiều văn phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh để tiện cho khách hàng. Dưới đây là danh sách địa chỉ chi tiết của các văn phòng giao dịch FPT Thái Bình:

FPT thành phố Thái Bình:

 • Địa chỉ: số 168 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bồ Xuyên, Tp Thái Bình.
 • Thời gian làm viêc: Từ 8h:00 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

Quý khách có thể theo hướng dẫn đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé văn phòng fpt Thái Bình tại số 168 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bồ Xuyên, Tp Thái Bình sau:

 Với khách hàng tại khu vực huyện có thể ghé 1 trong những địa chỉ sau:

FPT Tiền Hải

 • Địa chỉ : Thôn Đông, xã tây giang, huyện Tiền Hải, Thái Bình
 • Thời gian làm viêc: Từ 8h:00 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

FPT Thái Thụy:

 • Địa chỉ: Khu đô thị cánh đồng miễu đối diện trung tâm hội nghị thị trấn Diêm Điền, Thái Thụy
 • Thời gian làm viêc: Từ 8h:00 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

FPT Đông Hưng:

 • Địa chỉ: Số 253 Bùi Sỹ Tiêm, tổ 1, Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.
 • Thời gian làm viêc: Từ 8h:00 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

FPT Quỳnh Phụ:

 • Địa chỉ: 200 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Quỳnh Côi, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình
 • Thời gian làm việc: Từ 8h:00 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

VII.Trả Lời Câu Hỏi Khách Lắp Mạng FPT Thái Bình.

 1. Cho em hỏi, Em muốn hỏi đã có trụ sở FPT Thái Bình tại huyện Đông Hưng chưa ạ? Em muốn tới đăng ký mạng wifi của FPT thì làm thế nào?

Trả lời: Chào bạn, hiện nay FPT Thái Bình đã có hạ tầng tại khu vực Huyện Đông Hưng, để được đăng ký bạn hãy liên lạc vào đường dây nóng  0702.722.239 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt cho bạn.

2. Chương trình khuyến mại tháng này cung cấp mấy gói cước Gpon?

Trả lời: Chào bạn, chương trình khuyến mãi của FPT Thái Bình Từ ngày FPT Thái Bình cung cấp 3 gói cước cho cá nhân, hộ gia đình sử dụng. Các gói cước lần lượt là Giga, Meta và Sky. Thủ tục lắp đặt gpon fpt thái bình chỉ cần photo chứng minh thư của bất cứ cá nhân nào.

3. Tổng đài Sửa Mạng FPT chi nhánh Thái Bình là số nào?

Tôi muốn báo hỏng mạng tại nhà gần Đại học Y Thái Bình, phường Kỳ Bá, tp Thái Bình.

Trả lời: Bạn cần báo hỏng mạng qua số điện thoại 18006600 nhánh 2. Trrước khi báo hỏng mạng bạn cần tắt modem, rùi bật lại sau đó 5 phút. Nếu vẫn không vào được mạng hoặc thấy đèn LAN, đèn Gpon, đèn Internet không sáng hãy thông báo cho chúng tôi. Hãy ngồi trước máy tính và gọi điện cho phòng kỹ thuật FPT Thái Bình để được kiểm tra trực tuyến.

#4. Bao nhiêu kênh có trong dịch vụ truyền hình FPT Telecom tại Thái Bình?

Truyền hình FPT Thái Bình cung cấp hơn 180 kênh, bao gồm cả kênh trong nước và quốc tế. Trong số này, có hơn 60 kênh đạt chuẩn HD và một kho phim truyện vô cùng đa dạng với hơn 20,000 bộ phim, luôn được cập nhật thường xuyên. Dịch vụ còn tích hợp nhiều tiện ích như xem lại chương trình, tua nhanh lùi chậm trong vòng 48 giờ, ứng dụng karaoke, và truyền hình giải trí 4K.

#2. Có thể xem các kênh K+ trên dịch vụ truyền hình FPT Telecom tại Thái Bình không?

Chắc chắn rồi! Dịch vụ truyền hình FPT Telecom tại Thái Bình đã tích hợp sẵn các kênh K+ vào hệ thống, không cần phải lắp đặt riêng lẻ.

#3. Làm thế nào để thay đổi gói cước Internet FPT tại Thái Bình?

Nếu bạn muốn thay đổi gói cước Internet FPT tại Thái Bình, bạn cần đến một trong các văn phòng giao dịch của FPT gần nhất và cung cấp các giấy tờ sau:

 • Đối với cá nhân: Chứng minh thư (hoặc thẻ căn cước) của người ký hợp đồng.
 • Đối với doanh nghiệp: Người ký hợp đồng cần mang theo chứng minh thư (hoặc thẻ căn cước). Nếu có ủy quyền cho người khác, người được ủy quyền cần mang theo giấy ủy quyền và chứng minh thư của người ký hợp đồng.

Lưu ý: Nếu bạn chuyển từ gói cước cao xuống gói cước thấp, bạn sẽ phải trả một khoản phí là 110,000 VNĐ cho việc chuyển đổi. Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi từ gói cước thấp lên gói cao, việc chuyển đổi sẽ được miễn phí.

4.7/5 - (7 bình chọn)

2 thoughts on “Đăng Ký Lắp Mạng FPT Thái Bình – Cửa Hàng 168 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bồ Xuyên.

 1. Đinh thái says:

  Tôi đang sử dụng truyền hình fpt nay tôi muốn lắp đặt mạng internet +truyền hình tôi cần liên hệ với nhân viên tư vấn tại huyện vũ thư

 2. Administrator says:

  Chào a Thái.
  Hãy để lại thông tin liên hệ để được nhân viên FPT Thái Bình Tư vấn.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *