Category Archives: Internet FPT Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh đồng bằng sông Hồng. Theo quy hoạch kinh tế Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Nhu cầu lắp mạng fpt Thái Bình để phục vụ cho việc học tập, lao động của khách hàng là gia đình, doanh nghiệp đang ngày một cao.

Công ty Viễn Thông FPT Telecom đã triển khai mở một số chi nhánh văn phòng FPT tại vị trí trung tâm thành phố Thái Bình, huyện Đông Hưng, Vũ Thư để phục vụ cho quý khách hàng một cách chu đáo nhất.

Hiện hạ tầng mạng internet FPT đã được nâng cấp lên cáp quang tốc độ cực cao từ 22Mbps – 200Mbps đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ hộ gia đình nhỏ cho đến những khách sạn, doanh nghiệp quy mô lớn.

Để tạo điều kiện cho hộ gia đình, doanh nghiệp tại tp Thái Bình một số huyện Vũ Thư, Đông Hưng, Kiến Thuỵ,.. lắp đặt internet cùng truyền hình fpt, công ty FPT Thái Bình hàng tháng triển khai chương trình ưu đãi hoà mạng.

Để đăng ký mạng FPT bạn không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi tại nhà và gọi về cho công ty qua đường dây nóng 0971.620.836, nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn gói cước và cử nhân viên kinh doanh lại nhà hoàn tất mọi thủ tục hoà mạng cho quý khách.