Công ty fpt telecom Cần Thơ đã mở văn phòng fpt Ninh Kiều từ khá sớm là chi nhánh chính để tiến hành đưa các thông tin dịch vụ lắp mạng fpt Ninh Kiều băng thông rộng và truyền hình về với người dùng. Từ khi hình thành các gói cước fpt Ninh Kiều đã liên tục tăng lên về tốc độ, truyền hình fpt Ninh Kiều được nhiều hộ gia đình tin dùng.


Thông tin Văn Phòng FPT Ninh Kiều.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Cần Thơ.

Ninh Kiều năm 2018 được biết đến là trung tâm kinh tế văn hoá của thành phố Cần Thơ, đây là khu vực vị trí thuận lợi để phát triển nhiều loại hình dịch vụ, du lịch, khu vui chơi, giải trí, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, viễn thông,… Chính quyền đã đẩy mạnh phát triển hạ tầng đường xá, tiện ích…Công tác thiết kế và chỉnh trang đô thị luôn được xác định là nhiệm vụ trọng tâm để phục vụ cho việc đi lại, công việc của người dân đồng thời làm tăng vẻ đẹp của cảnh quang đô thị, biến mục tiêu Ninh Kiều trở thành một đô thị “xanh – sạch – đẹp”. Cơ cấu hạ tầng quận Ninh Kiều được thiết kế khang trang, an ninh trật tự để bảo đảm thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn. Trên địa bàn quận Ninh Kiều đã xuất hiện nhiều trung tâm thương mại lớn. Đây chính là luận cứ quan trọng để xác định quận trung tâm của Cần Thơ.

Nhờ chính sách ưu đãi đã khiến quận Ninh Kiều có sự thu hút của nhiều tầng lớp về đây an cư lạc nghiệp, mật độ dân cư đông đúc chính là điều kiện để công ty viễn thông FPT Telecom mở văn phòng fpt Ninh Kiều phục vụ cho nhu cầu lắp mạng fpt Ninh Kiều cho các đối tượng khách hàng. Công ty FPT Telecom khai trương Chi nhánh Phòng Giao Dịch FPT Ninh Kiều vào ngày 11/3/2009 trong một không khí xuân ấm áp cùng sự chào đón nồng nhiệt của người dân khu vực.

Vào năm 2009 tuy thị trường viễn thông tại Ninh Kiều chưa phát triển nhưng đã có một số dấu hiệu tương lai gần sẽ bùng nổ về công nghệ. Từ khi bước chân vào thị trường mạng fpt Ninh Kiều, công ty viễn thông FPT Cần Thơ đã dần chiếm được tình cảm của người dân, với sản phẩm chất lượng kết hợp với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, khi khai trương Văn Phòng FPT Ninh Kiều, công ty FPT Telecom đã có nhiều chương trình đặc sắc cắt băng khánh thành chi nhánh FPT Ninh Kiều, cùng với một số tiết mục chào mừng chi nhánh văn phòng fpt đầu tiên ra mắt tại Cần Thơ.

Đến nay năm 2018, chi nhánh FPT Ninh Kiều đã có 9 năm tuổi xuân, tuy chưa phải là thời gian dài nhưng đã khiến cho thương hiệu FPT Ninh Kiều trở nên thân quen với người dùng, nhiều hộ gia đình đã xem mạng fpt Ninh Kiều như là một món ăn tinh thần không thể thiếu hàng ngày. Nhờ việc lắp mạng fpt Ninh Kiều, Cần Thơ đã giúp cho việc học hành của con em thuận lợi, các doanh nghiệp vào mạng fpt Ninh Kiều có thể trao đổi thông tin với các đối tác nhanh hơn, công ty ngày một đi lên.

Sau khi sử dụng dịch vụ mạng fpt Ninh Kiều sẽ phát sinh ra một số nhu cầu sau khi hoà mạng, quý khách hàng có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Ninh Kiều tại địa chỉ: số 190E đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Đây là một vị trí khá đẹp nằm toạ lạc tại trung tâm của thành phố Cần Thơ, xung quanh là nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa đời sống người dân: trường cao đẳng Cần Thơ, trường th – thcs – thpt Quốc Văn, VTV Cần Thơ, Private Hospital, nhánh sông Cần Thơ chạy qua,…

văn phòng fpt ninh kiều

Để đi đến văn phòng fpt Ninh Kiều bạn có thể đi theo một số hướng khác nhau: hướng 1: Từ chợ An bình đi về phía bắc gặp quốc lộ DT923 rẽ phải đi thẳng theo DT923 qua cầu Đầu Sấu, đến vòng xoay rẽ vào đường 30 tháng 4 chạy qua đài phát thanh truyền hình tp Cần Thơ vòng lại đường 30 tháng tư kế bên(vì là đường 1 chiều) qua trường trung cấp Đại Việt, tp Hồ Chí Minh được khoảng 200m là chi nhánh FPT Ninh Kiều. Hướng 2 từ công viên Lưu Hữu Phước trên đường 30 tháng 4 đi về hướng tây nam chạy thẳng qua đường đại lộ Nguyễn Văn linh được khoảng 1 km là chi nhánh FPT Ninh Kiều phí bên phải của bạn.

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Ninh Kiều luôn túc trực đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo hơn 40 nhân viên luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng làm một số dịch vụ sau khi hoà mạng như: thanh toán cước phí fpt, di chuyển điểm lắp mạng fpt Ninh Kiều, nâng cấp băng thông, bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt,…

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Ninh Kiều để cho việc vào mạng nhanh chóng và thuận lợi và tiết kiệm thời gian đi lại thì khách hàng có thể gọi trực tiếp vào đường dây nóng của chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Ninh Kiều đê được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước, cùng chương trình khuyến mãi, kiểm tra hạ tầng nhà bạn trên hệ thống sau đó cử nhân viên đến nhà hướng dẫn hoàn tất thủ tục kéo mạng fpt Ninh Kiều cho quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Ninh Kiều Cần Thơ.

  • Địa chỉ: số 190E đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Ninh Kiều, Cần Thơ 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Cần Thơ 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu lắp mạng fpt Ninh Kiều hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật, quý khách có thể liên hệ về chi nhánh FPT Ninh Kiều qua đường dây nóng bên trên. Công ty viễn thông FPT Telecom Cần Thơ hân hạnh được phục vụ cho quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *