Công ty fpt telecom Cần Thơ đã mở văn phòng fpt Ninh Kiều từ khá sớm là chi nhánh chính để tiến hành đưa các thông tin dịch vụ lắp mạng fpt Ninh Kiều băng thông rộng và truyền hình về với người dùng. Từ khi hình thành các gói cước fpt Ninh Kiều đã liên tục tăng lên về tốc độ, truyền hình fpt Ninh Kiều được nhiều hộ gia đình tin dùng.


Thông tin Văn Phòng FPT Ninh Kiều.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Cần Thơ.

FPT Telecom Ninh Kiều là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Cần Thơ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, FPT Telecom Ninh Kiều cung cấp các dịch vụ viễn thông tiên tiến như mạng internet, truyền hình và camera quan sát để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Mạng internet của FPT Telecom Ninh Kiều có tốc độ cao và ổn định, đảm bảo cho khách hàng truy cập mạng một cách nhanh chóng và liên tục. Đặc biệt, FPT Telecom Ninh Kiều cung cấp gói cước internet cáp quang với tốc độ lên đến 1Gbps, giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân có thể truy cập internet với tốc độ cao nhất để làm việc hoặc giải trí một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Đối với dịch vụ truyền hình, FPT Telecom Ninh Kiều cung cấp các gói cước đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của khách hàng. Với hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, FPT Telecom Ninh Kiều mang đến cho khách hàng những chương trình giải trí đa dạng, phong phú và chất lượng.

Sau khi sử dụng dịch vụ mạng fpt Ninh Kiều sẽ phát sinh ra một số nhu cầu sau khi hoà mạng, quý khách hàng có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Ninh Kiều tại địa chỉ: Số 10, Phan Văn Trị, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ. Đây là một vị trí khá đẹp nằm toạ lạc tại trung tâm của thành phố Cần Thơ, xung quanh là nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa đời sống người dân: trường cao đẳng Cần Thơ, trường th – thcs – thpt Quốc Văn, VTV Cần Thơ, Private Hospital, nhánh sông Cần Thơ chạy qua,…

văn phong fpt ninh kiều

Để đi đến văn phòng fpt Ninh Kiều bạn có thể đi theo một số hướng khác nhau: hướng 1: Từ chợ An bình đi về phía bắc gặp quốc lộ DT923 rẽ phải đi thẳng theo DT923 qua cầu Đầu Sấu, đến vòng xoay rẽ vào đường 30 tháng 4 chạy qua đài phát thanh truyền hình tp Cần Thơ vòng lại đường 30 tháng tư kế bên(vì là đường 1 chiều) qua trường trung cấp Đại Việt, tp Hồ Chí Minh được khoảng 200m là chi nhánh FPT Ninh Kiều. Hướng 2 từ công viên Lưu Hữu Phước trên đường 30 tháng 4 đi về hướng tây nam chạy thẳng qua đường đại lộ Nguyễn Văn linh được khoảng 1 km là chi nhánh FPT Ninh Kiều phí bên phải của bạn.

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Cần Thơ luôn túc trực đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo hơn 40 nhân viên luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng làm một số dịch vụ sau khi hoà mạng như: thanh toán cước phí fpt, di chuyển điểm lắp mạng fpt Ninh Kiều, nâng cấp băng thông, bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt,…

Bên cạnh đó, FPT Telecom Ninh Kiều cung cấp dịch vụ camera quan sát chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể quản lý, giám sát hoạt động của công ty hoặc gia đình một cách an toàn và hiệu quả. Với những thiết bị camera quan sát được cung cấp bởi FPT Telecom Ninh Kiều, khách hàng có thể quản lý và giám sát từ xa bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Ninh Kiều Cần Thơ.

  • Địa chỉ: Số 10, Phan Văn Trị, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Ninh Kiều, Cần Thơ 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Cần Thơ 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Tóm lại, FPT Telecom Ninh Kiều là một trung tâm cung cấp dịch vụ viễn thông đáng tin cậy tại Cần Thơ. Với các dịch vụ mạng internet, truyền hình và camera quan sát chất lượng cao, FPT Telecom Ninh Kiều đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại địa phương.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *