Cần Thơ là thành phố năng động phát triển. Công ty viễn thông fpt telecom đã triển khai mở văn phòng fpt Cần Thơ để phục vụ cho khách hàng trong khu vực. Thời gian qua, số lượng thuê bao lắp mạng fpt Cần Thơ đã không ngừng gia tăng, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể người dân Thành Phố Cần Thơ và sự quyết tâm của FPT Telecom.


Thông tin Văn phòng FPT Cần Thơ

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Cần Thơ

Cần Thơ đang có chủ trương phát triển thành một thành phố trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, khoa học, văn hoá, giáo dục của toàn vùng và là đầu mối giao thông vận tải quang trọng để thúc đẩy nền kinh tế của ĐBSCL, có tầm ảnh hưởng quốc gia và cả khu vực Đông Nam Á. Với đề án đánh giá chung hiện trạng kinh tế, xã hội, hình thái đô thị, kiến trúc cảnh quan của thành phố, cơ cấu, điều chỉnh hướng đi đúng đắn cho đô thị, đan sen giữa đô thị và vùng nông thông là hệ thống kênh rạch tạo nên cảnh quang xinh đẹp cho thành phố Cần Thơ. Với trục đô thị kết hợp hạ tầng, giao thông, các khu vui chơi giải trí, công trình công cộng, công viên sông Hậu cung cấp hệ thống thoát nước, chống ngập hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân những cảnh quan sáng, xanh, sạch đẹp, bảo đảm cho Tp Cần Thơ sẽ phát triển bền vững.

Với quy hoạch như trên đã biến thành phố Cần Thơ trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hiện nhiều lao động ở khắp các tỉnh miền tây đã về tp Cần Thơ an cư lạc nghiệp và nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của người dân, nhất là tầng lớp trẻ tri thức đang ở mức cao. Sớm nhận ra điều này. Được sự đồng ý của lãnh đạo FPT Telecom, vào ngày 10 tháng 3 năm 2009, chi nhánh văn phòng fpt Cần Thơ đầu tiên đã khai trương trong một không khí xuân nồng ấm và sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo bà con. Trong buổi lễ khai trương văn phòng fpt Cần Thơ đã có nhiều lãnh đạo của khu vực tp Cần Thơ đến dự buổi khánh thành đầy tươi vui này.

văn phòng fpt cần thơ

Trong dịp khai trương chi nhánh FPT Cần Thơ đã diễn ra nhiều sự kiện thú vị như chương trình văn nghệ, giao lưu âm nhạc với bà con Cần Thơ, cùng với những quà tặng tri ân đầy hấp dẫn cho người đến dự lễ ra mắt fpt Cần Thơ này. Trong buổi khai trương chi nhánh FPT Cần Thơ Ông Phạm Thành Đức phát biểu: ” Cần Thơ là địa bàn viễn thông trọng điểm và là chiến lược tại miền Tây Nam bộ của công ty FPT Telecom. Việc khai trương chi nhánh tại thành phố này sẽ là tiền đề để FPT Telecom nhanh chóng mở rộng địa bàn cung cấp các dịch vụ viễn thông Triple Play tới 10 – 12 tỉnh thành miền Tây Nam Bộ trong 18 đến 24 tháng tới”

Quả đúng như lời của lãnh đạo FPT đã chia sẻ cách đây 9 năm trước, đến nay năm 2018, sau khi văn phòng FPT Cần Thơ khai trương thì trong vòng 1 năm thì tất cả các tỉnh miền tây đã được dần mở chi nhánh văn phòng fpt để đưa sản phẩm internet băng thông rộng về người dùng. và mạng internet fpt Cần Thơ đã trở nên vững mạnh, hạ tầng mạng fpt Cần Thơ dần mở rộng từ 1 chi nhánh tại quận Ninh Kiều và fpt Cần Thơ đã mở thêm 2 chi nhánh tại ô Môn Và Thốt Nốt.

Với khách hàng sau khi lắp mạng fpt Cần Thơ muốn làm một số thủ tục sau khi hoà mạng thì có thể đến 1 trong 3 chi nhánh tại các khu vực sau.

Bạn có thể click vào khu vực của mình để xem thông tin chi tiết địa chỉ và số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ của FPT Cần Thơ.

Chi nhánh 1: văn phòng fpt Ninh Kiều

Chi nhánh 2: văn phòng fpt Ô Môn

Chi nhánh 3: văn phòng fpt Thốt Nốt

Hiện tại mỗi chi nhánh văn phòng fpt Cần Thơ luôn túc trực sẵn một đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên chuyên phục vụ cho khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ lắp mạng fpt Cần Thơ như: thanh toán cước phí fpt, nâng cấp băng thông fpt Cần Thơ, di chuyển điểm lắp internet fpt Cần Thơ, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… với khách hàng làm thủ tục này lưu ý cần mang theo cmnd cùng bản hợp đồng đến chi nhánh.

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Cần Thơ thì không nhất thiết phải mất thời gian đi lại chi nhánh fpt Cần Thơ để đăng ký, bạn có thể gọi điện trực tiếp về văn phòng fpt Cần Thơ qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tổng đài fpt Cần Thơ tư vấn thông tin, kiểm tra hạ tầng tại nhà bạn trên hệ thống trước khi cửa nhân viên lại nhà để tiến hành hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền mạng fpt cho bạn. Trong lúc chờ nhân viên xuống bạn sẽ có thêm thời gian để làm việc nhà, việc cơ quan, đi chợ, nấu ăn hoặc đơn giản chỉ là ngồi nghỉ ngơi, uống xong tách cafe và chờ nhân viên xuống nhà để lắp mạng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *