công ty viễn thông fpt Hà Nội đã mở văn phòng fpt Mê Linh với mục đích đưa thông tin dịch vụ lắp mạng fpt Mê Linh và truyền hình fpt về với từng hộ gia đình. Hiện sản phẩm đăng ký mạng fpt Mê Linh đang được sự hưởng ứng nhiệt tình của quần chúng nhân dân, hạ tầng internet fpt Mê Linh dần mở rộng ra để bà con đều có thể sử dụng.


Thông tin Văn phòng FPT Mê Linh

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hà Nội

Mê Linh là một trong những huyện ngoại thành có vị trí thuận lợi gần cảng hàng không quốc tế nội bài, trung tâm thành phố, các tuyến đường giao thông thuận lợi vì vậy là lợi thế để để đẩy mạnh thương mại, dịch vụ trong những năm tới. Để phát triển hạ tầng từ các điều kiện đó huyện Mê Linh đang chú trong xây dựng hệ thống lãnh đạo địa phương trong sạch, vững mạnh, rà soát những thiếu sót để củng cố lại tổ chức đường lối để phát triển. Bên cạnh đó huyện đã tăng cường tiếp xúc, đối thoại với các doanh nghiệp gặp khó khăn để đưa ra các giải pháp để tháo gỡ vướng mắc, cũng như đẩy mạnh cải cách hành chính cải thiện môi trường kinh doanh thu hút nguồn đầu tư từ phía các doanh nghiệp có thế mạnh về tài chính.

Nhờ các chính sách này đã phần lớn giúp cho đời sống người dân ngày một nâng cao. trong những năm gần đây, nhu cầu lắp mạng fpt Mê Linh của khách hàng gia tăng đột biến, để kịp thời phục vụ nhu cầu sử dụng mạng internet FPT của bà con công ty FPT Telecom Hà Nội đã tăng cường phát triển hạ tầng và mở văn phòng fpt Mê Linh để phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng sau khi hoà mạng.

Mê Linh là một vùng đất đang phát triển, với nhiều hộ gia đình đã sinh sống lâu năm ở đây thì chi nhánh FPT Mê Linh đã trở nên thân quen, bên cạnh đó, một số người dân từ nơi khác về đây còn lạ lẫm với đường xá vẫn hay có thắc mắc địa chỉ văn phòng fpt Mê Linh là ở đâu? cần mang theo những gì khi đi đến chi nhánh FPT Mê Linh,… Hiện chi nhánh văn phòng fpt Mê Linh tại địa chỉ: KDT Phương Huy, phố yên, xã Tiền Phong huyện Mê Linh đối diện với quán karake Ruby club. Xung quanh là nhiều tiện ích để phục vụ đời sống người dân: trạm y tế xã Tiền Phong, trường thcs Tiền Phong, ubnd xã Tiền Phong, phòng khám Đa Khoa y Cao Tiền Phong, ngân hàng TMCP Hà Nội Thương Tín

văn phòng fpt mê linh

Hiện chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Mê Linh với đội ngũ trên 30 nhân viên trẻ trung năm động chuyên nghiệp sẵn sàng để đón tiếp khách hàng đến để làm các thủ tục liên quan đến dịch vụ FPT Mê Linh như: nâng cấp băng thông lên tốc độ cao hơn, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, thanh toán cước phí hàng tháng, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Mê Linh, tạm ngưng dịch vụ fpt,…

Với các khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Mê Linh mà không có thời gian để đi đăng ký có thể gọi về trực tiếp đường dây nóng chi nhánh FPT Mê Linh để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trước khi cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho bạn, nhờ đó mà khách hàng có thể vào mạng fpt Mê Linh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian để đi lại.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Mê Linh, Hà Nội.

  • Địa chỉ: DT Phương Huy, phố yên, xã Tiền Phong huyện Mê Linh
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Mê Linh, Hà Nội 0971.620.836 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Mê Linh hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật khách hàng có thể gọi về đường dây nóng bên trên để được chi nhánh FPT Mê Linh hỗ trợ. Công ty FPT Telecom Hà Nội hân hạnh được chào đón quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.