Bình Giang là một huyện năng động nhiều người dùng sản phẩm viễn thông. Công ty FPT Telecom Hải Dương đã mở văn phòng fpt Bình Giang để phục vụ cho các đối tượng khách hàng lắp mạng fpt Bình Giang cùng sản phẩm truyền hình internet độc đáo mà công ty FPT đã đưa ra trong những năm vừa qua, hàng tháng công ty đều có phiên bản mới của truyền hình fpt.


Thông tin văn phòng FPT Bình Giang.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hải Dương.

Huyện Bình Giang được xem là một điểm sáng về vấn đề thu hút đầu tư của tỉnh Hải Dương, Hải Dương đã quy hoạch khu công nghiệp Phúc Điền, mở rộng sẽ thu hút hàng nghìn tỷ đồng và hàng chục triệu đô la vốn đầu tư, qua đó đã thúc đẩy các lĩnh vực công nghiêp, thương mại, dịch vụ tạo đà cho quá trình đô thị hoá huyện Bình Giang một cách nhanh chóng hơn, huyện đã cố gắng huy động mọi nguồn lực ở nơi khác để phát triển hạ tầng đô thị. Chính nhờ vậy mà đã tạo đà cho các hoạt động thương mại, dịch vụ tăng trưởng nhanh, đáp ứng nhu cầu sản xuất của người dân.

Với sự cố gắng của toàn thể chính quyền và bà con, huyện Bình Giang đã có một cơ sở vững chắc để có đà phát triển trong những năm tiếp theo, hiện công ty viễn thông FPT Hải Dương là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông về khu vực, FPT Telecom đã mở văn phòng fpt Bình Giang nhằm thuận tiện cho việc cho sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Bình Giang tại một số khu vực dân cư đông đúc như: thị trấn kẻ Sặt, thị trấn Phủ, xã Hùng Thắng, xã Nhân Quyền, xã Hưng Thịnh, xã Tráng Liệt… và các khu vực huyện Lân Cận.

Các khách hàng dùng mạng FPT Bình Giang và khu vực lân cận có thể ghé chi nhánh fpt Bình Giang tại địa chỉ: số 36 Hùng Vương, xã Tráng Liệt. Đây là một vị trí tương đối tốt nằm ở khu dân cư đông đúc, với nhiều tiện ích hiện hữu xung quanh để phục vụ cho đời sống người dân: Bưu điện huyện Bình Giang, ngân hàng nông nghiệp và phát triển Nông Thôn, văn phòng công chứng Bình Giang, ubnd huyện Bình Giang, toà án nhân dân huyện Bình Giang, trạm y tế thị trấn Kẻ Sặt, gần đó là một nhánh sông Bắc Hưng Hải chạy qua thuận tiện giao thông đường thuỷ,…

văn phòng fpt bình giang

Để đi đến chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Bình Giang bạn có thể đi theo một số hướng như: từ bệnh viện đa khoa Bình Giang trên đường Trần Hưng Đạo đi về hướng đông bắc đến ngã 3 giao với đường thống nhất rẽ phải qua đường thống nhất đến đường đại lộ Hùng Vương qua viễn thông Bình Giang được 30m là chi nhánh FPT Telecom Bình Giang phía bên trái của các bạn. Hướng 2 đi từ trường thpt Vũ Ngọc Phan trên đường DT 392 về hướng tây bắc đến ngã 4 chạy thẳng qua đại lộ Hùng Vương qua phòng công chứng Bình Giang được 200m là chi nhánh văn phòng FPT Bình Giang.

Hiện chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Bình Giang luôn túc trực đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên chuyên hỗ trợ cho khách hàng trong công tác làm thủ tục sau khi lắp mạng fpt Bình Giang như: di chuyển điểm lắp đặt, nâng cấp gói cước fpt, thanh toán cước phí fpt Bình Giang hàng tháng, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, tạm ngưng dịch vụ fpt,… Với sự đón tiếp vui vẻ, ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên xinh đẹp cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của công ty FPT Bình Giang sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Bình Giang có thể lựa chọn cách thức đơn giản, hiệu quả nhất đó là gọi điện thoại về cho chi nhánh văn phòng FPT Bình Giang, nhân viên tổng đài fpt Bình Giang sẽ tiếp nhân thông tin, tư vấn gói cước cùng chương trình ưu đãi, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trên hệ thống của công ty FPT Telecom Hải Dương trước khi cử nhân viên sang nhà, doanh nghiệp để tiến hành lắp dịch vụ fpt cho các bạn, nhờ vậy mà công việc vào mạng của bạn trở nên nhanh chóng hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Bình Giang, Hải Dương.

  • Địa chỉ: số 36 Hùng Vương, xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Bình Giang, Hải Dương 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hải Dương 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Bình Giang hay nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật FPT Bình Giang khách hàng có thể gọi về cho cho văn phòng fpt Hải Dương qua đường dây nóng bên trên. Công ty FPT Telecom Hải Dương rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *