Chi nhánh văn phòng fpt Thốt Nốt là một trong 3 địa chỉ phòng Giao Dịch đã được công ty viễn thông FPT Cần Thơ mở ra với mục đích đưa sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Thốt Nốt cùng truyền hình fpt về tới từng hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn. Hiện sản phẩm internet cáp quang băng thông rộng fpt Thốt Nốt ngày một mở rộng.


Thông tin văn phòng fpt Thốt Nốt

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Cần Thơ

Quận Thốt Nốt nằm ở cửa ngõ phía bắc của thành phố Cần Thơ và là đầu mối thông thương của các tỉnh của vùng tứ giác Long Xuyên, chính quyền địa phương đã hoàn thành Cầu Vàm Cống và Cảng Thốt Nốt đã tạo tạo điều kiện để có thể giao lưu kinh tế, văn hoá với các khu vực trọng điểm ở phía Nam. Nhờ các điều kiện trên đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển và Thốt Nốt chính thức trực thuộc thành phố cần Thơ năm 2009. Trong thời kỳ hội nhận kinh tế thế giới, Thốt Nốt đã chủ trương mở cửa thông thương ra bên ngoài, cố gắng tạo điều kiện để các doanh nghiệp đầu tư và phát triển kinh doanh tạo nhiều công ăn việc làm cho lao động.

Hiện mật độ dân cư quận Thốt Nốt trở nên đông đúc và nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông nhiều hơn, Công ty viễn thông FPT Cần Thơ đã chủ trương mở văn phòng fpt Thốt Nốt để phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng đã lắp mạng fpt Thốt Nốt trên địa bàn. Từ khi chi nhánh phòng giao dịch FPT Thốt Nốt mở ra đã nhận được nhiều thông tin phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bà con Thốt Nốt luôn xem mạng fpt Thốt Nốt là sự lựa chọn tốt nhất. Chính nhờ sự ủng hộ này đã giúp cho văn phòng fpt Thốt Nốt tạo nên những kỳ tích về việc mở rộng hạ tầng ra khắp các phường Tân Lộc,Thạnh Hòa,Thới Thuận, Thốt Nốt, Tân Hưng,…

Với nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp thì chi nhánh phòng giao dịch fpt Thốt Nốt đã trở nên thân quen, bà con thường hay lại chi nhánh fpt Telecom tại địa chỉ: Số 328 Nguyễn Công Trứ, Thốt Nốt, Cần Thơ để làm các thủ tục: thanh toán cước phí fpt hàng tháng, nâng cấp băng thông fpt telecom, di chuyển điểm lắp mạng fpt Thốt Nốt, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,…

Chi nhánh FPT Thốt Nốt được đánh giá là tại vị trí đẹp nằm trên trục lộ chính 91 kế bên của trung tâm mobifone. Xung quanh chi nhánh phòng giao dịch fpt Thốt Nốt là những tiện ích hiện hữu như: UBND Thốt Nốt, ngân hàng quân đội, ngân hàng công thương Viettin bank, co-op mart Thốt Nốt, trung tâm thương mại Thốt Nốt, chợ đêm Thốt Nốt, bên phải là nhánh sông Hậu chạy qua. Để đi đến chi nhánh phòng giao dịch fpt Thốt Nốt bạn có thể đi theo một số hướng khác nhau như: từ chi cục thuế quận Thốt Nốt đi theo quốc lộ 91 về phía tây bắc qua ubnd Thốt Nốt khoảng 500m là chi nhánh fpt telecom Cần Thơ. Hướng 2 từ công viên Lê Thị Tạo trên lộ 91 đi ngược về phí đông nam chạy băng qua cầu Thốt Nốt chạy qua trung tâm mobifone khoảng 20m là chi nhánh văn phòng fpt Thốt Nốt.

văn phòng fpt thốt nốt

Hiện phòng giao dịch fpt Thốt Nốt luôn có sẵn đội ngũ trên 30 nhân viên làm việc trong suốt các ngày trong tuần vào giờ hành chính để hỗ trợ cho quý khách thống thường khách hàng lại chi nhánh FPT Telecom là saun khi đã đăng ký dịch vụ fpt. Với trường hợp bạn muốn đăng ký lắp mạng fpt Thốt Nốt có thể gọi điện trực tiếp về chi nhánh FPT Thốt Nốt để được nhân viên tư vấn thông tin, kiểm tra hạ tầng nhà bạn trên hệ thống, trước khi cử nhân viên sang để tiến hành hoàn tất thủ tục và triển khai nhanh chóng đường truyền. Nhờ vậy mà khách hàng đỡ tốn thời gian đi lại và vào mạng nhanh hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Thốt Nốt.

  • Địa chỉ: Số 328 Nguyễn Công Trứ, Thốt Nốt, Cần Thơ
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Thốt Nốt, Cần Thơ 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Cần Thơ 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc về gói cước, đăng ký lắp mạng fpt Thốt Nốt hoặc nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Thốt Nốt qua đường dây nóng bên trên, văn phòng fpt telecom FPT Cần Thơ hân hạnh được phục vụ cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *