Công ty viễn thông FPT Telecom đã mở văn phòng fpt Hải Dương tọa lạc: 16 – 18 Bà Triệu, P. Phạm Ngũ Lão tp Hải Dương đây khu vực trung tâm thành phố, huyện với mục đích đưa các sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Hải Dương về đến bà con tại khắp các phường, xã. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng nhân dân mà mạng cáp quang fpt Hải Dương đã ngày một phát triển hơn về mọi mặt


Thông tin Văn Phòng FPT Hải Dương.

Hải Dương hiện là một trong những tỉnh đang trong quá tình phát triển của nước ta. Thời gian gần đây, Hải Dương đã có nhiều thay đổi tích cực về kết cấu hạ tầng giao thông, nhờ vào việc đầu tư tập trung xây dựng một số công trình trọng điểm như dự án xây dựng đường trục bắc – Nam, dự án phát triển du lịch, du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng quy mô lớn, bên cạnh đó còn có các dự án xây dựng trung tâm hành chính tập trung tỉnh theo hình thức hợp đồng xây dựng. Qua đó thúc đẩy quá trình thông thương, tăng sức hấp dẫn của khu vực về phía các nhà đầu tư, tạo điều kiện đẩy mạnh quá trình đô thị hoá, tạo điều kiện cho Hải Dương phát triển mạnh mẽ hơn.

Với điều kiện thuận lợi nhiều doanh nghiệp đầu tư đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông ngày một nhiều hơn, để đáp lại nguyện vọng của người dân, công ty viễn thông FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng mở văn phòng fpt Hải Dương để phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng sau khi đăng ký lắp mạng fpt Hải Dương của người dân.

Theo như nhận xét của ban lãnh đạo công ty FPT Telecom, Hải Dương là một trong những thị trường năng động trên địa bàn các tỉnh, thành phố thuộc đồng bằng sông Hồng, thị trường này đang có xu hướng phát triển chung của thị trường công nghệ và mật độ người dân sử dụng sản phẩm viễn thông là khá cao. Phát triển song hành cùng với các cơ sở giao dịch khách trên phạm vị toàn quốc, văn phòng fpt Hải Dương sẽ giúp cho công ty FPT tiếp tục hoàn thiện, và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ mà công ty viễn thông FPT Telecom Hải Dương cung cấp.

văn phòng fpt hải dương

Từ khi khai trương văn phòng fpt Hải Dương đã nhận được nhiều sự ủng hộ của quần chúng nhân dân và chính quyền khu vực, nhờ vậy mà chi nhánh FPT Hải Dương ngày một phát triển hơn, hạ tầng rộng dần sang. Đến năm 2018, công ty viễn thông FPT Telecom Hải Dương đã mở 4 chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Telecom tại các khu vực trung tâm tp, huyện đông đúc dân cư.

Các bạn có thể lại 1 trong số 4 chi nhánh FPT Hải Dương để làm các thủ tục cần thiết:

  • Chi nhánh 1: văn phòng fpt Thành phố Hải Dương địa chỉ 16-18 Bà Triệu, P.Phạm Ngũ Lão
  • Chi nhánh 2: văn phòng fpt thị xã Chí Linh địa chỉ 34 Nguyễn Trãi, P.Sao Đỏ
  • Chi nhánh 3: văn phòng fpt Bình Giang địa chỉ 36 Hùng Vương, xã Tráng Liệt
  • Chi nhánh 4: văn phòng fpt Kinh Môn địa chỉ 90 Nguyễn Trãi, TT.Kinh Môn

Hiện mỗi chi nhánh FPT Hải Dương đều túc trực trên 40 cán bộ công nhân viên trong suốt các ngày trong tuần sẵn sàng để phục vụ cho khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Hải Dương như nâng cấp gói cước cáp quang fpt, di chuyển điểm lắp internet fpt, thanh toán cước phí hàng tháng, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm bị lỗi của fpt Hải Dương,… Với thái độ vui vẻ ân cần chu đáo của các nữ nhân viên xinh đẹp tại Quầy giao dịch cùng với sự nhiệt tình của các nam nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại trường Đại Học FPT sẽ làm cho quý khách được hài lòng.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn được FPT Hải Dương đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé chi nhánh:

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng internet fpt Hải Dương mới có thể gọi về trực tiếp đường dây nóng của văn phòng FPT Hải Dương và cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu của bạn thân cùng địa điểm cần lắp đặt, nhân viên tổng đài FPT Hải Dương sẽ tư vấn cho khách hàng thông tin gói cước hợp lý, kiểm tra hạ tầng fpt khu vực nhà bạn trên hệ thống trước khi hẹn trước để cử nhân viên xuống nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Hải Dương hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật FPT Hải Dương khách hàng có thể gọi về cho công ty chúng tôi qua đường dây nóng bên trên. Công ty viễn thông FPT Telecom Hải Dương hân hạnh được phục vụ cho quý khách.


Thông tin liên hệ văn phòng FPT Hải Dương.

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Hải Dương: 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hải Dương 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *