Đáp lại nguyện vọng người dân, công ty FPT Hà Nội đã mở văn phòng fpt Phúc Thọ để phục vụ bà con ở huyện ngoại thành thủ đô Hà Nội. Khách hàng có thể ghé địa chỉ: 404 đường Lạc Trị, Tổ dân phố 6, Thị trấn Phúc Thọ để trải nghiệm dịch vụ FPT, nâng cấp gói cước dịch vụ, di chuyển địa điểm đăng ký, đóng cước phí….

Thông Tin Văn Phòng FPT Phúc Thọ, Hà Nội.

Để giúp quý khách hàng đang làm việc tại Huyện Phúc Thọ có thể tìm hiểu về các gói cước khuyến mãi và quy trình lắp đặt dịch vụ Internet, Truyền hình cáp của FPT hoặc gia hạn thanh toán các khoản cước, FPT Hà Nội đã xây dựng văn phòng giao dịch FPT Phúc Thọ tại địa chỉ số 404 đường Lạc Trị, Tổ dân phố 6, Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ.

văn phòng fpt phúc thọ

Để tăng cường chất lượng dịch vụ, FPT Telecom đã mở cửa văn phòng giao dịch sớm hơn và đóng cửa muộn hơn để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, đặc biệt cho những khách hàng làm việc trong giờ hành chính.

Văn phòng giao dịch FPT tại huyện Phúc Thọ có địa chỉ tại 404 đường Lạc Trị, Tổ dân phố 6, Thị trấn Phúc Thọ. Tại đây, khách hàng có thể đến để thực hiện các thủ tục đăng ký lắp đặt mạng FPT, cáp quang FPT, hoặc truyền hình FPT cho hộ cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Chi nhánh FPT Phúc Thọ cũng cung cấp dịch vụ thanh toán cước hàng tháng một cách thuận tiện. Khách hàng có thể gia hạn các gói cước khuyến mãi đã hết hạn, thay đổi địa điểm lắp mạng trong khu vực TP. Hà Nội, hoặc thực hiện các yêu cầu liên quan đến hợp đồng internet và mạng WiFi, với sự hỗ trợ nhanh chóng từ các kỹ thuật viên.

Tại FPT Telecom huyện Phúc Thọ, có một đội ngũ gồm 40 nhân viên, phân công vào nhiều bộ phận khác nhau như bán hàng, kỹ thuật, thu cước và giao dịch viên. Điều này nhằm đảm bảo rằng chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của FPT Telecom tại các xã thuộc huyện Phúc Thọ.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn google map để tới cửa hàng FPT Phúc Thọ sau:

Thời gian làm việc của văn phòng giao dịch FPT Huyện Phúc Thọ:

Thứ 2 đến Chủ Nhật: 7h30 – 18h tối.
Hỗ trợ khách hàng cả ngày lễ.

Văn phòng giao dịch FPT Phúc Thọ có thể hỗ trợ khách hàng với các thủ tục sau:

  • Thanh toán các khoản cước dịch vụ Internet, Wifi, Truyền hình, Camera quan sát tại quầy.
  • Báo hỏng dịch vụ fpt, bảo hành, đổi trả thiết bị.
  • Tìm hiểu các thông tin ưu đãi gói mạng fpt và nâng cấp gói cước.
  • Chuyển địa điểm từ nơi này sang nơi ở mới.
  • Chuyển đổi chủ sở hữu sang tên người sử dụng mới.
  • Tạm ngưng, thanh lý hợp đồng khi không có nhu cầu sử dụng.
  • Khôi phục dịch vụ đường truyền mạng fpt.

Trước khi đến quầy giao dịch, khách hàng cần mang các giấy tờ sau:

  • Đối với khách hàng cá nhân: CMTND (căn cước công dân) của chủ hợp đồng/hộ chiếu của người nước ngoài và hợp đồng (nếu có).
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Giấy giới thiệu, CMT của người được giới thiệu và hợp đồng (nếu có), con dấu được ủy quyền giữ dấu.

Thông tin liên hệ Chi Nhánh giao dịch FPT Phúc Thọ:

Hotline hỗ trợ kỹ thuật FPT Phúc Thọ: 1900.6600 nhánh 2

Tổng đài tư vấn dịch vụ: 0967.246.946

Địa chỉ: số 404 đường Lạc Trị, Tổ dân phố 6, Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ.

Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *