Quảng Trị trong những năm gần đây đã vươn mình phát triển kinh tế – xã hội. Công ty viễn thông FPT Telecom đã sớm đầu tư hạ tầng, mở văn phòng fpt Quảng Trị để phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Quảng Trị cùng truyền hình fpt của người dân tại khu vực với mọi thành phần hộ gia đình cho đến doanh nghiệp.


Thông tin Văn Phòng FPT Quảng Trị.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom.

Quảng Trị có một điều kiện nổi bật mà không phải địa phương nào cũng có đó là quỹ đất sạch, đặt biệt là ven biển với diện tích lớn, mức độ tập trung cao, chi phí giải toả thấp nên có đủ điều kiện để đáp ứng dự án đầu tư quy mô lớn phục vụ cho các dự án du lịch, sân golf cao cấp, khu công nghiệp…. Tỉnh đã tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư, nhằm thúc đẩy tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội và du lịch trong thời gian tới. Cùng với hợp tác đầu tư Singapore để phấn đấu đưa khu kinh tế đông nam của Quảng Trị trở thành điểm đến đầu tư tốt nhất trong hành lang đông Tây.

Quảng Trị là địa phương hội tụ đầy đủ tiềm năng phát triển du lịch bởi thiên nhiên ưu đãi có nhiều thắng cảnh, biển đảo đẹp, thuận tiện du lịch sinh thái và du lịch thương mại. Để đạt được mục tiêu biến du lịch thành mũi nhọn thì nhân tố nhà đầu tư là tiên quyết. Chính vì vậy Quảng Trị đã ra nhiều chính sách để tạo điều kiện cho doanh nghiệp ngoại như Singapore xây dựng và phát triển doanh nghiệp tạo ra cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống người dân. Hiện mật độ dân cư Quảng Trị tại một số khu trung tâm như tp Đông Hà đông đúc, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông để nâng cao chất lượng đời sống là khá cao. Đáp lại nguyện vọng của người dân vào đầu tháng 4 năm 2012 lãnh đạo FPT Telecom đã ký quyết định khai trương văn phòng FPT Quảng Trị, nhằm đưa các sản phẩm dịch vụ viễn thông như lắp mạng fpt Quảng Trị về với từng hộ gia đình.

Chi nhánh phòng giao dịch fpt Quảng Trị khai trương trong không khí ấm áp mùa xuân, cùng sự tham dự đông đảo của các cán bộ nhân viên công ty, bên cạnh đó phía bên chính quyền địa phương có người đại diện chúc phúc cho chi nhánh FPT Quảng Trị ngày một phát triển hơn. Trong buổi lễ ra mắt văn phòng fpt Quảng Trị đã có diễn ra một số chương trình đặc sắc như Múa Lân, ca nhạc cây nhà lá vườn do chính nhân vên FPT Quảng Trị thực hiện. Tại buổi khai trương chi nhánh fpt Quảng Trị, khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Quảng Trị sẽ được nhiều ưu đãi lớn như miễn phí hoà mạng, giảm 50% cước phí 3 tháng đầu tiên là một cơ hội tốt cho khách hàng đăng ký hoà mạng fpt Quảng Trị.

văn phòng fpt quảng trị

Đến nay chi nhánh văn phòng FPT Quảng Trị đã 6 tuổi, tuy quãng thời gian không dài với một đời người nhưng cũng đã đủ cho FPT Quảng Trị thể hiện được ưu thế vượt trội so với các đơn vị đi trước, số lượng thuê bao đăng ký lắp mạng fpt Quảng Trị ngày một tăng hơn, hạ tầng rộng khắp thành phố Đông Hà và mở sang huyện Hướng Hoá, mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Sau khi đăng ký dịch vụ fpt Quảng Trị phát sinh một số dịch vụ sau hoà mạng, khách hàng thường hay lại chi nhánh văn phòng fpt Quảng Trị để làm thủ tục.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 văn phòng fpt Quảng Trị tại địa chỉ cũng như số điện thoại hỗ trợ sau:

  1. Văn phòng fpt Đông Hà
  2. Văn phòng FPT Hướng Hóa.

Hiện mỗi chi nhánh phòng giao dịch fpt Quảng Trị bên trên đều có một đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên làm việc tại khắp các phòng ban: chăm sóc khách hàng, kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên hành chính nhân sự,… hoạt động trong suốt thời gian hành chính của các ngày trong tuần sẵn sàng phục vụ các thủ tục cho khách hàng: nâng cấp băng thông, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Quảng Trị, bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt, thanh toán cước phí internet và truyền hình fpt hàng tháng,…

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Quảng Trị có thể gọi trực tiếp vào chi nhánh FPT Quảng Trị qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền mạng fpt Quảng Trị cho khách hàng. Nhờ vậy mà bạn có thể vô mạng nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian đi đến chi nhánh fpt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *