FPT Hà Nội thông báo mới địa chỉ văn phòng fpt Sóc Sơn với nội dung: Để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, FPT Telecom đã thành lập một văn phòng giao dịch tại chi nhánh 18 Miếu Thờ, xã Tiên Dược, Sóc Sơn. Văn phòng này cung cấp các dịch vụ thanh toán cước hàng tháng, lắp đặt mạng cáp quang và truyền hình FPT, và cung cấp điện thoại cho khách hàng sử dụng.

Chi nhánh FPT Sóc Sơn hiện tại là trung tâm hành chính của huyện, với khoảng 50 nhân viên làm việc trong các bộ phận khác nhau, bao gồm chăm sóc khách hàng, kinh doanh sản phẩm và dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt mạng FPT cho khách hàng.

Thông tin văn phòng FPT Sóc Sơn

Sóc Sơn là đô thị nằm ở cửa ngõ phía bắc của thành phố Hà Nội, khu vực đang được các nhà đầu tư đầu tư phát triển về công nghiệp, dịch vụ hàng không, dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái hình thành mới các khu công nghiệp Mai Đình và các ngành thương mại, dịch vụ du lịch. Chính quyền khu vực đang có dự định xây dựng sóc Sơn như là một đô thị vệ tinh và quyết tâm phát triển các ngành mang lại lợi nhuận cao và thân thiện với môi trường như du lịch nghỉ dưỡng sinh thái.

Bên cạnh đó Sóc sơn vạch ra phương hướng khai thác tốt cảng hàng không quốc tế Nội Bài, hành lang kinh tế xuyên Á Côn Minh – Hà Nội – Quảng Ninh, vùng núi sóc Sơn và Tam Đảo. Trong thời gian qua, sóc Sơn đã đạt nhiều thành tựu về kinh tế xã hội. với chính sách thu hút các nguồn đầu tư đã khiến cho huyện Sóc Sơn trở nên thân thiện hơn trong mắt các nhà đầu tư, nhiều doanh nghiệp đã hình thành và phát triển, các dân cư nhiều nơi về đây sinh sống, nhu cầu sử dụng mạng internet fpt Sóc Sơn khá cao, công ty viễn thông FPT Telecom Hà Nội đã mở văn phòng fpt Sóc Sơn để phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Sóc Sơn và truyền hình internet của bà con.

Sau hoà mạng là một số thủ tục liên quan đến FPT Sóc Sơn như: nâng cấp băng thông, di chuyển điểm lắp mạng fpt Sóc Sơn, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… bà con nơi đây cần mang theo cmnd cùng bản hợp đồng để đến địa điểm văn phòng fpt Sóc Sơn làm thủ tục cần thiết, riêng khoản thanh toán cước phí hàng tháng thì không cần thiết giấy tờ tuỳ thân.

Từ khi chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Sóc Sơn, tp Hà Nội được mở ra đã có nhiều thông tin phản hồi tích cực từ phía người dùng, nhờ có mạng internet fpt Sóc Sơn mà đời sống tinh thần của người dân huyện vùng ven thủ đô trở nên thay đổi hoàn toàn so với trước đây, nhiều hộ gia đinh ở huyện Sóc Sơn đã xem truyền hình internet fpt như là một buổi ăn tinh thần không thể thiếu được, hàng ngày đều xem các kênh tin tức giải trí trên truyền hình. hoặc xem bóng đá ngoại hạng anh, youtube, hát karaoke,…

Nhiều hộ gia đình thắc mắc về thông tin địa chỉ văn phòng fpt Sóc Sơn hiện ở đâu? cách lắp mạng fpt Sóc Sơn nhanh và hiệu quả nhất là gì?… Hiện văn phòng fpt Sóc Sơn toạ lạc tại địa chỉ: 18 Miếu Thờ, xã Tiên Dược đây là một vị trí đẹp nằm ở trục đường chính gần với trường cao đẳng an ninh Nhân Dân 1, trung tâm giáo dục thường xuyên Sóc Sơn, bệnh viên đa khoa Sóc Sơn, ubnd huyện Sóc Sơn, Chợ Sóc Sơn…xung quanh là các khu dân cư đông đúc.

văn phòng fpt sóc sơn

Hiện tại văn phòng FPT Sóc Sơn với đội ngũ hơn 50 cán bộ nhân viên làm việc tại các bộ phận phòng ban khác nhau như: chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên thu cước,… Khi khách hàng lại chi nhánh phòng giao dịch FPT Sóc Sơn sẽ được sự tiếp đón ân cần chu đáo của các nữ nhân viên chăm sóc khách hàng và sự hướng dẫn tận tình của các nam kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn bản đồ google Map để tới chi nhánh FPT Sóc Sơn sau:

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Sóc Sơn có thể gọi trực tiếp về văn phòng fpt Sóc Sơn, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn thông tin gói cước, chương trình ưu đãi, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh sang nhà hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và tiến hành lắp mạng nhanh chóng cho khách hàng. Nhờ vậy mà bạn có thể vào mạng được nhanh hơn và tiết kiệm thời gian để đi lại.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Sóc Sơn.

  • Địa chỉ: Số 18 Miếu Thờ, Xã Tiên Dược, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Sóc Sơn, Hà Nội 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin đăng ký lắp mạng fpt Sóc Sơn hay yêu cầu sự trợ giúp về mặt sự cố kỹ thuật khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh FPT Sóc Sơn qua đường dây nóng bên trên. Công ty FPT Telecom Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách.


Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Thanh Oai, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *