Công Ty FPT Hà nội thông báo: Hiện nay đã mở văn phòng fpt Ba Vì, nâng cấp hạ tầng cáp quang trên các tuyến đường của huyện để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng wifi của hộ gia đình và kinh doanh. Điều này đảm bảo cho khách hàng về chất lượng đường truyền mạng Internet FPT tại đây. Việc đăng ký và lắp đặt mạng FPT tại Ba Vì trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, trong tháng này, Mạng FPT Telecom đang triển khai các chương trình khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng Internet và Truyền hình của FPT tại Ba Vì với giá cước rẻ ưu đãi. Khách hàng còn được tặng miễn phí modem wifi và bộ giải mã HD kèm theo.


Thông tin văn phòng fpt Ba Vì.

Ba Vì năm 2018 được biết đến là một huyện ngoại thành của tp Hà nội với tiềm năng lớn về du lịch đang được khai thác. với ưu thế sẵn có, Ba Vì là một vùng đất được thiên nhiên ban tặng khá nhiều thắng cảnh đẹp, lợi thế để phát triển du lịch, Ba Vì hội tụ khá nhiều khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và du lịch tâm linh,… Chính quyền địa phương sẽ tiếp tục nổ lực hơn nữa để chỉnh trang lại đô thị khu trung tâm. Mở rộng và cải tạo các thị trấn, các trục đường lớn các khu dân cư, huyện Ba Vì đang phấn đấu để trở thành một huyện ngoạin thành có sức mạnh về kinh tế, ổn định về chính trị, an ninh quốc phòng vững mạnh, phấn đấu mục tiêu trở thành một khu đô thị văn minh và hiện đại.

Với mục tiêu trên cùng với sự điều kiện của chính quyền địa phương đã góp phần đẩy mạnh sự phát triển kinh tế xã hội, được sự đồng ý của lãnh đạo FPT Telecom Hà Nội. công ty viễn thông FPT Telecom Hà Nội đã mở văn phòng fpt Ba Vì để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng internet và truyền hình cho người dân. Từ khi hình thành, chi nhánh phòng giao dịch FPT Ba Vì đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía người dùng, nhờ vào chất lượng dịch vụ fpt Hà Nội với các chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, số lượng thuê bao sử dụng mạng internet fpt ngày một nhiều hơn đồng hành với đó là hạ tầng fpt Ba Vì phát triển hơn.

Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Ba Vì nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp ở huyện Ba Vì có nhu cầu làm một số dịch vụ sau khi hoà mạng như: nâng cấp băng thông cáp quang fpt Ba Vì, thanh toán cước phí hàng tháng, di chuyển điểm lắp mạng fpt Ba Vì, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… Với các nhu cầu này khách hàng có thể cầm theo cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh văn phòng fpt Ba Vì tại địa chỉ: số 560 Phố Nả, xã Chu Minh, huyện Ba Vì để được đội ngũ trên 50 cán bộ công nhân viên FPT Telecom Ba Vì hỗ trợ.

văn phòng fpt ba vì

Vị trí chi nhánh FPT Ba Vì toạ lạc tại vị trí đẹp khá dể tìm thấy nằm trên trục đường chính quốc lộ 32 một con đường nối liền xuyên suốt các quận huyện ở tp Hà Nội, xung quanh là nhiều tiện ích có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân: công an Huyện Ba Vì, trường thcs Tản Đàn,… Để đi đến văn phòng FPT Ba Vì bạn có thể đi theo một số hướng khác nhau: hướng 1: từ trường thcs Đông Quang trên quốc lộ 32 đi về phía tây bắc qua trường thcs Tản Đà khoảng 200m phía bên trái của bạn là chi nhánh FPT Ba Vì. Hướng 2: từ toà án nhân dân huyện Ba Vì đi về hướng đông nam qua sân vận đông Quảng Oai, công an huyện Ba Vì tầm 1km là chi nhánh FPT Ba Vì.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn của google Map để đến cửa hàng FPT Ba Vì:

Với trường hợp bạn muốn đăng ký lắp mạng fpt Ba Vì có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh FPT Ba Vì qua đường dây nóng để được nhân viên tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình ưu đãi dành cho bạn, sau đó nhân viên tổng đài FPT Ba Vì sẽ kiểm tra hạ tầng trên hệ thống xem khu vực nhà bạn có thể lắp được mạng fpt Hà nội hay không trước khi cử nhân viên xuống nhà để tiến hành hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền mạng fpt Ba Vì cho bạn.

Thông tin liên hệ Văn phòng FPT Ba Vì, Hà Nội.

  • Địa chỉ: số 560 Phố Nả, xã Chu Minh, huyện Ba Vì.
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Ba Vì, Tp Hà Nội 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Với những thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Ba Vì hoặc nhờ sự hỗ trợ về sự cố kỹ thuật quý khách hãy gọi về cho chi nhánh FPT Ba Vì qua đường dây nóng bên trên. Công ty viễn Thông FPT Telecom Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ cho quý khác.


Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Chương Mỹ, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *