công ty FPT Hà Nội thông báo về địa chỉ văn phòng fpt Chương Mỹ: FPT Hà Nội đã mở văn phòng giao dịch tại số 55 Hòa Sơn, Huyện Chương Mỹ để mở rộng mô hình kinh doanh và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng.

Khách hàng sinh sống và làm việc ở khu vực H. Chương Mỹ có thể đến đây để tham khảo các gói cước lắp wifi FPT, truyền hình cáp FPT và camera FPT, đồng thời có thể đến đây để gia hạn thanh toán, báo sự cố mất mạng, thanh lý đường truyền, chuyển đổi chủ sở hữu hoặc nâng cấp dịch vụ. Trước đây, khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ FPT Chương Mỹ và mất nhiều thời gian cho việc hỏi đường.

Dưới đây là thông tin chi tiết về địa chỉ chi nhánh FPT huyện Chương Mỹ bạn có thể liên hệ.


Thông tin Văn phòng FPT Chương Mỹ.

Chương Mỹ là huyện nằm sát nội thành, tp Hà Nội các trung tâm tầm 20km. Trên địa bàn huyện có 2 tuần đường huyết mạch chạy qua đó là quốc lộ 6 và đường Hồ Chí Minh, giúp cho huyện trở thành cầu nối thông thương luân chuyển hàng hoá và con người quan trọng giữa Hà Nội và các tỉnh khác phía tây bắc và các thành phố phía nam. Chương Mỹ được giới chuyên gia nhận định là có điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất, phát triển kinh doanh nâng cao thu nhập của người dân. Bên cạnh đó cần tập trung tái cơ cấu kinh tế, trọng tâm lấy công nghiệp làm nền tảng.

văn phòng fpt chương mỹ

Trong quy hoạch phát triển kinh tế xã hội từ 2030 đến 2050 được chính phủ phê duyệt, chương Mỹ nằm trong vành đai xanh của thành phố có khu đô thị vệ tinh là thị trấn Xuân Mai và thị trấn Sinh Thái Chúc Sơn. Với nền tảng để phát triển trên công ty FPT Telecom Hà Nội đã mở văn phòng fpt Chương Mỹ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng internet và truyền hình fpt của người dân trong khu vực. Với một diện tích lớn như huyện Chương Mỹ, việc đi lại và làm thủ tục sẽ mất nhiều thời gian, để thuận tiện hơn cho việc làm thủ tục của người dân, công ty FPT Telecom Hà nội đã mở 2 chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Chương Mỹ.

Bạn có thể lại 1 trong 2 chi nhánh tại địa chỉ sau để làm các thủ tục liên quan đến dịch vụ mạng fpt Chương Mỹ.

Chi nhánh 1: Số nhà 2B, Tổ 11, Tổ dân phố Xuân Mai, Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ

fpt chương mỹ

Chi nhánh 2: Văn phòng fpt Chúc Sơn địa chỉ Số 55 Hòa Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ.

Với việc phân bố vị trí của 2 chi nhánh FPT Chương Mỹ như trên là khá thuận tiện cho công tác chăm sóc khách hàng. Các chi nhánh văn phòng fpt trên ở vị trí khá đẹp nằm ở mặt tiền đường, xung quanh là nhiều công trình, tiện ích công cộng nhiều người ra vào: chi cục thuế huyện Chương Mỹ, bệnh viên đa khoa Chương Mỹ, bưu điện huyện Chương Mỹ, ubnd huyện Chương Mỹ, trường thcs Ngô Sỹ Liên, trường thpt Xuân Mai,…

Hiện mỗi chi nhánh văn phòng FPT Chương Mỹ trên với đội ngũ trên 30 nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết sẵn sàng để hỗ trợ các khách hàng lại chi nhánh để làm các thủ tục như: thanh toán cước phí fpt hàng tháng, nâng cấp băng thông cáp quang, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt Chương Mỹ,… Với sự trẻ trung, xinh đẹp đón tiếp ân cần chu đáo của các nữ nhân viên tại quầy cùng sự nhiệt tình năng động của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

Chi nhánh Văn Phòng FPT Chương Mỹ được thành lập tính tới năm 2018 là 6 năm tuy tuổi đời chưa lâu nhưng FPT Chương Mỹ đã chiếm được cảm tình của người lao động tại khu vực, số lượng thuê bao mới đăng ký dần tăng lên, hạ tầng mở rộng thêm, nhờ vào chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và chất lượng sản phẩm cao.

Chi nhánh Phòng Giao Dịch FPT Chương Mỹ luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để cho sản phẩm viễn thông fpt ngày một hoàn thiện và gần gũi với người dùng hơn. Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Chương Mỹ có thể gọi điện thoại trực tiếp về chi nhánh văn phòng fpt Chương Mỹ và cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu bản thân để được nhân viên tổng đài FPT Chương Mỹ tư vấn gói cước, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống công ty trước khi cử nhân viênđến nhà để hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng, nhờ vậy mà bạn có thể vào mạng được nhanh hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Chương Mỹ.

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Chương Mỹ, Hà Nội 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/

Với nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Chương Mỹ hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, sự cố mạng fpt Chương Mỹ khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Chương Mỹ qua đường dây nóng bên trên. Công Ty FPT Telecom Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách.


Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Đan Phượng, tp Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *