FPT Hà Nội thông báo thông tin về văn phòng fpt Đan Phượng: Văn phòng đại diện FPT Telecom trên địa bàn huyện Đan Phượng, Hà Nội có địa chỉ tại 122 Tây Sơn, Thị Trấn Phùng, Huyện Đan Phượng. Đây là địa điểm phục vụ quý khách hàng trong việc tương tác và thực hiện các giao dịch như di chuyển địa điểm, bảo trì, nâng cấp gói cước,… một cách thuận tiện.


Thông tin văn phòng fpt Đan Phượng.

Trong những năm qua, huyện Đan Phượng với chủ trương cố gắng trong công tác xây dựng cơ bản, tập trung xây dựng kết cấu hạ tần kỹ thuật xã hội, đặt biệt là chú tâm đến phát triển hệ thống đường xá, công trình giáo dục y tế và các công trình bảo vệ môi trường, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Nhờ vậy mà nhiều công trình lớn được hình thành như đường quốc lộ 32, đường Đan Phượng – Tân Họi, Tả Đáy, đường mặt đê Tiên Tân,… Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế, xã hội về tương lai Đan phượng trở thành một đô thị xanh sạch đẹp với thu nhập chủ yếu đến từ lĩnh vực thương mại, dịch vụ.

văn phòng fpt đan phượng

Ngày nay khi đi trên con đường 32 chúng ta sẽ thấy rất ấn tượng với sự thay da đổi thịt nhanh chóng của thị trấn Phùng từ một thị trấn nhỏ, chật hẹn, nghèo nàn đã trở thành một đô thị xanh, hiện đại và Sầm Uất, với nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông trong khu vực này khá cao. Chính vì vậy công ty FPT Hà Nội đã chủ trương mở văn phòng fpt Đan Phượng để phục vụ cho việc lắp mạng fpt Đan Phượng cùng truyền hình fpt cho từng hộ gia đình và doanh nghiệp.

Từ khi chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Đan phượng mở ra đã nhận được nhiều thông tin phản hồi tích cực từ phía người dùng, nhờ sự đóng góp ý kiến của bà con Đan Phượng đã giúp cho sản phẩm dịch vụ lắp mạng FPT Đan Phượng ngày một tốt hơn, đúng trọng tâm của người dùng, hạ tầng mạng fpt Đan phượng thì dần mở rộng hơn, hiện nay, phần lớn các khu vực tại huyện Đan phượng đều đã phủ hạ tầng 100% cáp quang gpon giúp cho việc vào mạng của bà con thuận lợi hơn.

Sau khi sử dụng dịch vụ mạng FPT Đan Phượng thường hay phát sinh các dịch vụ sau hoà mạng và yêu cầu trợ giúp về phía kỹ thuật, đó là lý do mà văn phòng fpt Đan phượng khai trương. Khi đó, khách hàng có thể lại chi nhánh fpt Đan phượng tại địa chỉ: Số 122 Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội. Đây là một vị trí trung tâm của huyện Đan Phượng mật độ dân cư đông đúc, sẽ giúp cho việc đi lại của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn bản đồ google Map để ghé cửa hàng nhanh chóng:

Hiện chi nhánh Văn phòng Giao Dịch FPT Đan phượng luôn túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan đến đến mạng fpt Đan Phượng như: bảo trì hay thay thiết thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp gói cước fpt Đan Phượng, thanh toán cước phí fpt hàng tháng, tạm ngưng gói cước FPT Đan Phượng,… Với thái độ ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên trẻ đẹp cùng sự nhiệt tình của các nam nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho quý khách được hài lòng.

Anh Tạ Hồng Thái một khách hàng của FPT Đan Phượng ở trên đường quốc lộ 32 gần Chợ Trôi chia sẻ: “tôi đến đã lắp mạng fpt Đan Phượng được 2 năm, tôi chi nhánh văn phòng Giao Dịch FPT Đan phượng để làm thủ tục bảo trì thiết bị moderm wifi fpt các nữ nhân viên tại quầy giao dịch đón tiếp tôi khá ân cần, chu đáo, tôi được các nam kỹ thuật viên cấp ngay cho tôi một chiếc moderm mới toanh, ngoài ra tôi còn được các bạn ấy hướng dẫn cách để sử dụng moderm wifi hiệu quả tránh để moderm quá nóng và vị trí đặt moderm wifi hợp lý ! “

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Đan Phượng mà không có thời gian để đi đăng ký có thể gọi trực tiếp về chi nhánh văn phòng FPT Đan phượng để được nhân viên tổng đài FPT Đan Phượng tư vấn thông tin gói cước, kiểm tra hạ tầng mạng fpt tại nhà bạn trên hệ thống trước khi cử nhân viên sang nhà để tiến hành hoàn tất mọi thủ tục và lắp đặt nhanh chóng tại gia đình của bạn. Nhờ vậy mà việc vào mạng của bạn sẽ nhanh hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Đan phượng.

  • Địa chỉ: Số 122 Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Đan Phượng, Hà Nội 0971.620.8360935.446.506
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu lắp mạng fpt Đan phượng hoặc nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Đan Phượng qua đường dây nóng bên trên. Công ty FPT Telecom Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách.


Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Đông Anh, Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *