FPT Telecom Hà Nội thông báo địa chỉ văn phòng fpt Đông Anh: Vào năm 2010, FPT Đông Anh bắt đầu cung cấp hạ tầng lắp mạng Đông Anh. Tọa lạc tại: Tới năm 2022, họ đã quang hóa toàn bộ huyện Đông Anh và mở rộng dịch vụ sang các huyện Mê Linh và Sóc Sơn. Hiện nay, FPT Đông Anh cung cấp dịch vụ internet tại toàn bộ huyện Đông Anh với giá cước cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 190.000đ/tháng.


Thông tin văn Phòng FPT Đông Anh

Đông Anh là một huyện ngoại thành ở cửa ngõ phía bắc của Thành phố Hà Nội. Nằm trong vùng quy hoạch phát triển các dự án công nghiệp, đô thị, dịch vụ và du lịch đã được chính phủ phê duyệt, là đầu mối giao thông vận tải quan trọng nối liền thủ đô với các tỉnh phía bắc. Chính vì vậy mà trong những năm qua, vấn đề quy hoạch huyện Đông Anh luôn là then chốt được quan tâm. Chính quyền đang có chủ trương quy hoạch công khai và mở rộng cửa cho các đơn vị nước ngoài vào. Bên cạnh đó đẩy mạnh rà soát điều chỉnh, quản lý quy hoạch và triển khai thực hiện để việc đầu tư phát triển huyện Đông Anh được hiệu quả.

Hiện nay, đời sống của người dân đang trong quá trình phát triển, nhiều hộ gia đình đã có những nguồn thu nhập cao từ nhiều lĩnh vực khác nhau, việc sử dụng mạng internet băng thông rộng ở huyện đông anh ngày một cấp thiết, đón đầu làn sóng viễn thông từ năm 2010 công ty FPT Hà Nội đã triển khai hạ tầng cung cấp mạng fpt tại huyện Đông Anh sau đó khai trương văn phòng fpt Đông Anh để tiện việc chăm sóc khách hàng sử dụng mạng fpt. Đến năm 2015, fpt Đông Anh đã chính thức quang hoá toàn bộ hạ tầng để bảo đảm tốc độ sử dụng internet của người dân.

Sau khi sử dụng mạng internet fpt Đông Anh, sẽ nảy sinh các vấn đề sau khi hoà mạng, một số khách hàng sẽ thắc mắc về địa chỉ văn phòng fpt Đông Anh ở đâu? các thủ tục tại chi nhanh phòng giao dịch FPT Đông Anh là gì?…. Hiện tại chi nhành FPT Đông Anh toạ lạc tại địa chỉ: Số 220 Cao Lỗ, Xã Uy Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội, đây là một vị trí đẹp đối diện trường thcs Uy Nổ, xung quanh là nhiều tiện ích công trình hiện hữu phục vụ đời sống người dân: trung tâm tràng thi Chợ Tó, trung tâm giáo dục thường xuyên, bệnh viên đa khoa Đông Anh, trạm y tế Uy Nổ, sân vận động Đông Anh,…

văn phòng fpt đông anh

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn của google Map để đến chi nhánh FPT Đông Anh sau:

Hiện chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Đông Anh sau hơn 7 năm hình thành và phát triển tới nay quy mô đã mở rộng sang các địa bàn trực thuộc quản lý của Chi Nhánh: FPT Huyện Mê Linh và FPT Huyện Sóc Sơn. Số lượng nhân viên lên tớ 150 nhân sự. Khi lại chi nhánh FPT Đông Anh khách hàng sẽ được sự tiếp đón ân cần chu đáo của các nữ nhân viên trẻ trung xinh đẹp cùng với sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên năng động chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết sẽ làm hài lòng quý khách.

Trường hợp quý khách muốn lắp mạng fpt Đông Anh có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất là gọi điện thoại trực tiếp về chi nhánh FPT Đông Anh để được nhân viên tổng đài tư vấn gói cước thích hợp, kiểm tra hạ tầng nhà bạn có hạ tầng FPT hay không rồi cử nhân viên lại nhà hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Đông Anh

  • Địa chỉ: Số 220 Cao Lỗ, Xã Uy Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Đông Anh, Hà Nội 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Đông Anh hoặc yêu cầu sự hỗ tợ về kỹ thuật dịch vụ fpt khu vực Đông Anh khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Đông Anh qua đường dây nóng bên trên. Công ty Viễn thông FPT Telecom Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Gia Lâm, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *