Category Archives: camera Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, nằm tại vùng duyên hải Nam trung bộ nước Việt Nam. Việc lắp đặt camera Đà Nẵng từ lâu đã được người dân đô thị Đà Nẵng xem là một ứng dụng công nghệ góp phần tích cực đến việc bảo vệ an toàn tài sản người dân và doanh nghiệp.

Sớm nhận ra tiềm năng của thị trường camera an ninh tại thành phố Đà Nẵng, công ty chúng tôi đã sớm mở văn phòng tại vị trí trung tâm, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng giúp cho quý khách có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Với phương châm “mang đến sự bình yên cho người dân” đội ngũ cán bộ CNV của công ty chúng tôi đã không ngừng học tập, trao dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng, luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thiết bị an ninh camera từ các hãng danh tiếng như Dahua, Kbvision, Vantech,… để lắp đặt cho khách hàng mọi đối tượng nhà xưởng, bệnh viện, trường học, bãi gửi xe, hộ gia đình tại các khu vực quận Hải Châu, quận Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Thanh Khê, huyện Hoà Vang,… và làm hài lòng hầu hết khách hàng.

Bạn muốn lắp đặt camera Đà Nẵng, bạn boăn khoăn về gói cước dịch vụ camera an ninh? hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tư vấn thông tin chi tiết.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng chất lượng bảo hành từ 2 năm trở lên, sẵn sàng 1 đổi 1 nếu thiết bị lỗi kỹ thuật và chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng đã hài lòng về sản phẩm.