Category Archives: camera hậu giang

Hậu Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Đời sống người dân ngày một hiện đại, nhu cầu lắp đặt camera Hậu Giang cho các doanh nghiệp đang ngày một tăng. Với tầm nhìn xa rộng, công ty FPT đã đầu tư hạ tầng, đào tạo nhân viên phục vụ thi công lắp đặt camera an ninh cho gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, hoàn hảo nhất như mạng internet cáp quang tốc độ cao, camera an ninh, hệ thống báo trộm, tổng đài điện thoại… Công ty FPT với đội ngũ chuyên viên, năng động chuyên nghiệp luôn tận tâm vì khách hàng.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, công ty FPT đã tiến hành lắp đặt camera cho khoảng trên 3000 hộ gia đình, doanh nghiệp khắp các khu vực trung tâm thành phố Vị Thanh, thị xã Ngã 7 cho các hộ gia đình, nhà xưởng, trường học, bệnh viện và chúng tôi đã làm hài lòng hầu hết khách hàng khó tính nhất.

Công ty FPT cam kết chỉ nhận kinh phí khi hệ thống camera Hậu Giang được hoàn thiện, kỹ thuật viên đã hướng dẫn khách hàng quản lý hệ thống camera tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320.

Công ty FPT Telecom rất hân hạnh được phục vụ quý khách.