Category Archives: Camera Hồ Chí Minh

Tp Hồ Chí Minh là đô thị loại đặt biệt, là nơi có mức sống, thu nhập cao nhất Việt Nam. Hiện việc lắp đặt camera Hồ Chí Minh đang trở thành một dịch vụ tất yếu tại các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn.

Công ty FPT Telecom là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông, mạng internet, camera an ninh cho khách hàng trên địa bàn. Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, cùng nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, kèm theo các văn phòng FPT đặt khắp các quận, huyện ở tp Hồ Chí Minh, tiện cho việc chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy dịch vụ camera Hồ Chí Minh của công ty FPT luôn được đông đảo khách hàng tin dùng.

Đến với FPT Hồ Chí Minh, quý khách sẽ được tư vấn các dòng sản phẩm camera chính hãng, chất lượng bảo hành từ 2 năm trở lên. Được thi công dưới bàn tay của những kỹ thuật viên lành nghề, bảo đảm thu được những hình ảnh đẹp, sắc nét, không có góc khuất.

Hiện sản phẩm camera của công ty đã phục vụ cho hơn 5000 khách hàng tại các quận 1, 2, 3, 4…. 12 cho đến các huyện ngoại thành như Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất.

Với sản phẩm camera Hồ Chí Minh của FPT Telecom, dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ với chiếc điện thoại thông minh trên tay có kết nối internet là có thể theo dõi diễn biến tại nhà, tại doanh nghiệp bạn. Với thiết kế mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, camera quan sát của FPT luôn được sự tin dùng của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, hãy gọi ngay cho FPT Hồ Chí Minh qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320.

Công ty FPT Telecom rất hân hạnh được phục vụ quý khách!