Category Archives: camera hưng yên

Hưng Yên là tình thành nằm ở trung tâm của đồng bằng sông Hồng, là một vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc. Nhu cầu lắp đặt camera Hưng Yên đang ngày một tăng, với đầy đủ thành phần khác nhau từ những hộ gia đình nhỏ lắp để trông con hay người già khi đi vắng đến những doanh nghiệp lớn lắp để bảo vệ tài sản, quản lý nhân viên.

Công ty FPT Telecom là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông. Kể từ khi đặt chân đến vùng đất phố Hiến, Hưng Yên. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động phục vụ cho khách hàng chu đáo đã chiếm được niềm tin người dùng.

Hiện số lượng khách hàng đăng ký lắp đặt camera Hưng Yên của công ty chúng tôi ngày một tăng, khách hàng đến tại khắp các khu vực thành phố Hưng yên, huyện Yên Mỹ, Mỹ Hào, Khoái Châu, Văn Lâm, Văn Giang, Tiên Lữ,…

Công ty cam kết chỉ cung cấp những mặt hàng chính hãng chất lượng bảo hành từ 2 năm trở lên, sản phẩm được thi công dưới bàn tay của đội ngũ kỹ thuật viên năng động đầy nhiệt huyết và luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để được tư vấn lắp đặt camera Hưng Yên, quý khách có thể gọi về đường dây nóng 0971.620.836.

Công ty FPT Telecom Hưng Yên rất hân hạnh phục vụ quý khách.