Category Archives: camera lâm đồng

Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên với nhiều cảnh đẹp, Lâm Đồng thu hút nguồn đầu tư phát triển kinh tế du lịch. Hiện nhu cầu lắp đặt camera Lâm Đồng để bảo vệ trong gia đình và doanh nghiệp ngày một tăng. Công ty FPT Telecom đang đầu tư phát triển dịch vụ camera An Ninh để phục vụ cho đông đảo bà con trên địa bàn.

Kể từ khi FPT Telecom Lâm Đồng triển khai dịch vụ camera quan sát đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía người dùng, số lượng khách hàng lắp đặt camera quan sát của FPT ngày một đông nhất là tại khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt, tp Bảo Lộc, huyện Đức Trọng, Di Linh,…

Nói về công nghệ thì FPT Telecom đã thể hiện được bản lĩnh trong dịch vụ mạng internet và truyền hình FPT, nên khi triển khai lắp camera thì đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân và doanh nghiệp. Nhờ có văn phòng FPT đặt tại trung tâm của Lâm Đồng như Đà Lạt, Bảo Lộc, Đức Trọng, Đức Trọng nên các kỹ thuật viên luôn xuất hiện đúng lúc để hỗ trợ quý khách.

Công ty FPT Telecom Lâm Đồng cam kết cung cấp những mặt hàng camera chính hãng, chất lượng, bảo hành lâu năm, sẵn sàng 1 đổi 1 nếu thiết bị lỗi kỹ thuật. Mọi thông tin chi tiết hãy gọi về đường dây nóng 0905.525.320.

Công ty FPT Telecom rất hân hạnh được phục vụ quý khách!