Category Archives: Cửa Cuốn

Với mọi công trình xây dựng lớn, nhỏ thì vấn đề an ninh luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu. Trong đó Cửa cuốn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp bởi sự tiện ích và gọn nhẹ cũng như giá thành phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Về mặt cấu tạo của cửa cuốn giản đơn, gồm nhiều nan song song nối tiếp nhau bằng các hèm liên kết, những nan này được thiết kế rỗng, các hèm liên kết có 1 đầu có thể cuốn vào nhau mà không bị rối. Để bảo vệ an toàn thì các nan này thường được làm bằng vật liệu nhôm, có sơn tĩnh điện hoặc inox. Cửa có thể điều khiển tự động hoặc thủ công tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Hiện công ty chúng tôi triển khai nhiều sản phẩm cửa cuốn khác nhau để phục vụ cho đa dạng đối tượng khách hàng.

– Công Nghệ Đức thế hệ mới: với cấu tạo khe thoáng đông đảo người dùng. Cửa này có tính năng nổi trội là: siêu êm, siêu bền, siêu thoáng, an toàn cho người dùng.

– Cửa Cuốn Xuyên Sáng: Cửa là thành quả của sự sáng tạo, với công nghệ mới, cải tiến nhiều nhất cửa cuốn xuyên sáng, có những ô để lấy ánh sáng, tạo hình bề mặt nan cửa. Cửa có chất liệu Polycarbonate (PC) nhìn xuyên suốt, nhờ đó có thể đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà và đồng thời ngăn chặn được bụi bặm, âm thanh. Khi cần thiết sẽ làm cho căn phòng bạn trở nên thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái cho người bên trong.

– Cửa Cuốn Đức Truyền Thống: là loại cửa phổ thông được nhiều khách hàng dùng trên thị trường. Khách hàng sử dụng rộng rãi bởi cửa có giá thành phải chăng, giữ được vẻ thanh lịch và có chất liệu nhôm hợp kim sơn tĩnh điện, tạo nên không gian thông thoáng khi cần thiết.

– Cửa Cuốn Có Bản Nan Lớn 2021: Sản phẩm là xu hướng sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng trên khăp đất nước Mỹ, Úc, châu Âu dành cho nhà ở theo kiến trúc hiện đại gồm nhiều nan bản lớn. Cửa có thể thay thế cho bản nan cũ vốn lỗi thời.