Phan Rang – Tháp Chàm được nhiều người Việt Nam chúng ta biết đến là một vùng đất đầy tài nguyên “kho vàng trên bãi cát”. Công ty chúng tôi triển khai dịch vụ lắp đặt camera Phan Rang, Ninh Thuận, đây được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho việc bảo vệ. Camera Phan Rang như là một con mắt thần theo dõi mục tiêu cần bảo vệ 24/24.

I. Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Phan Rang – Tháp Chàm.

Với những cố gắng đầu tư phát triển kinh tế, xã hội của chính quyền thành phố Phan Rang và sự đồng lòng của người dân, hiện cơ sở hạ tầng tp Phan Rang đã đạt ở mức cao, nhiều doanh nghiệp đầu tư về đây và đã hình thành nên những khu trung tâm kinh tế đông đúc. Việc phát triển của xã hội, và dân cư đã khiến cho tình hình an ninh trật tự tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trở nên phức tạp.

Để bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của người dân việc người dân và doanh nghiệp nơi này đã nghĩ đến việc thuê bảo vệ hoặc lắp đặt camera Phan Rang để chống trộm kết hợp với thiết bị báo động. Tuy nhiên việc thuê bảo vệ sẽ gặp nhiều hạn chế như chỉ bảo vệ được ban ngày, chi phí thuê bảo vệ đắt đỏ, chưa tính đến việc bảo vệ có đáng tin cậy hay không. Lúc này sự lựa chọn giải pháp lắp camera Phan Rang là tối ưu nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Phan Rang.

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm hiện có nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, siêu thị khách sạn, hộ gia đình lớn… đang hoạt động kinh doanh, lượng khách hàng ra vào thường xuyên là rất lớn việc lắp đặt camera Phan rang có nhiều lợi ích như:

1. Đối Với những căn biệt thự, gia đình tại Phan Rang.

Thông thường chủ nhân của căn nhà lớn thường sẽ bận rộn cho công việc riêng của mình. Việc ra ngoài công tác thường xuyên và bạn không yên tâm về con cái ở nhà có chăm ngoan hay không? hay người giúp việc có hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hay không? Camera Phan Rang sẽ giúp cho bạn việc trông coi này. Bạn hoàn toàn có thể quan sát căn nhà mình qua điện thoại di động hay máy tính bảng có kết nối internet dù bạn đi đến đâu.

2. Đối Với Những công ty Lớn hay công trường xây dựng tại Phan Rang.
lap-dat-camera-phan-rang-2

Hình ảnh: lắp đặt camera phan rang tại nhà trẻ.

Những công ty quy mô lớn tại thành phố Phan Rang việc quản lý nhân viên là vấn đề đáng được quan tâm. Dịch vụ lắp đặt Camera Ninh Thuận sẽ giúp bạn quan sát nhân viên trong công ty có làm việc chăm chỉ hay không? có ra ngoài trong thời gian làm việc hay không? nhờ những camera quan sát Phan Rang này giúp cho nhân viên trong công ty trở nên có ý thức hơn trong công việc nên sẽ làm việc hiệu quả hơn. Những siêu thị mua sắm tại Phan Rang khi lắp camera sẽ giúp quan sát được khách hàng khi ra vào. Sẽ làm cho khách hàng cảm thấy tự nhiên hơn khi vào mua hàng thay vì thuê bảo vệ giám sát. Ngoài ra công ty chúng tôi còn triển khai hệ thống camera nha trang – Khánh Hoà cho quý khách hàng.

III. Hệ Thống Camera Quan Sát Phan Rang Bao Gồm.

 • Các Camera quan sát Phan Rang trong nhà, ngoài trời/ ngày và đêm.
 • Đầu ghi hình: dùng để kết nối các Camera vào hệ thống và ghi lại hình ảnh quan sát được từ các Camera.
 • Ổ đĩa cứng: Gắn trong đầu ghi hình có chức năng lưu trữ hình ảnh khi đầu ghi hình ghi lại, cho phép người dùng có thể xem lại hình ảnh tại một thời điểm bất kỳ trước đó mà Camera đã quan sát được.
 • Cáp tín hiệu: dùng để kết nối các Camera Phan Rang vào đầu ghi hình và hệ thống mạng.

IV. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Phan Rang.

lắp đặt camera phan rang

Huỳnh Long Camera chuyên tư vấn, lắp đặt camera quan sát tại Ninh Thuận, sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng Vantech phân phối tại Vantech Ninh Thuận.

Một khi khách hàng có nhu cầu về lắp đặt camera Phan Rang – Tháp Chàm kết hợp lắp internet fpt phan rang hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và yêu cầu lắp camera Phan Rang.
Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách thông tin về sản phẩm, giá cước cùng chương trình ưu đãi.
Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ camera Phan Rang của chúng tôi.
Nhân viên lắp camera ninh thuận của chúng tôi sẽ đến nhà hướng dẫn làm hợp đồng và tiến hành lắp đặt camera Phan Rang cho khách hàng.
Sau cùng công ty chúng tôi sẽ bàn giao lại hệ thống camera Phan Rang cho khách hàng.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực lắp đặt camera phan rang đã triển khai lắp đặt cho hơn 300 công trình từ khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp, siêu thị, nhà xưởng, hộ gia đình tại khắp các khu vực thành phố Phan Rang như:

 • lắp đặt camera Phường Bảo An,
 • lắp đặt camera Phường Đài Sơn,
 • lắp đặt camera Phường Đạo Long,
 • lắp đặt camera Phường Đô Vinh,
 • lắp đặt camera Phường Đông Hải,
 • lắp đặt camera Phường Kinh Dinh,
 • lắp đặt camera Phường Mỹ Bình,
 • lắp đặt camera Phường Mỹ Đông,
 • lắp đặt camera Phường Mỹ Hải,
 • lắp đặt camera Phường Mỹ Hương,
 • lắp đặt camera Phường Phủ Hà,
 • lắp đặt camera Phường Phước Mỹ,
 • lắp đặt camera Phường Tấn Tài,
 • lắp đặt camera Phường Thanh Sơn,
 • lắp đặt camera Phường Văn Hải
 • lắp đặt camera Xã Thành Hải

lap-dat-camera-phan-rang-1

Hình ảnh: lắp đặt camera Phan Rang.

Địa chỉ: Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm: 256 Ngô Gia Tự, P.Tấn Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *