Công ty FPT Phan Thiết hiện đã phủ kín hạ tầng lắp mạng fpt Phan Thiết cáp quang cùng truyền hình fpt Phan Thiết cho từng đối tượng người dùng tại khắp các phố phường.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Phan Thiết, Bình Thuận

CÔNG TY VIỄN THỒNg FPT Telecom Phan Thiết, Bình Thuận

Phan Thiết có vị trí phía bắc giáp với thành phố bảo lộc. Trong thời gian qua, nền kinh tế của thành phố Phan Thiết không ngừng phát triển, đời sống người dân Phan Thiết ngày càng nâng cao, để đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập, giải trí, công việc của người dân phan thiết. Công ty fpt bình thuận đã phát triển hạ tầng tại khu vực này, nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt phan thiết của người dân.

lắp mạng fpt phan thiết
Thông tin các gói cước lắp mạng fpt Phan Thiết đang triển khai tại thời điểm này.

Phạm vi lắp đặt internet fpt phan thiết:

phường Bình Hưng, Đức Long, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hàm Tiến, Hưng Long, Lạc Đạo, Mũi Né, Phú Hải,  Phú Tài, Phú Thủy, Phú Trinh, Thanh Hải, Xuân An và xã tiến lợi.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phan Thiết Cho Cá Nhân, Gia Đình Cáp Quang.

internet fpt bình thuận

* Khách hàng thuê nhà/trọ đăng ký fpt Phan Thiết: Đặt cọc 600.000 đồng (hoàn lại 50.000 đồng/tháng kể từ tháng thứ 13 khi thanh toán tại quầy). Khách hàng được miễn đặt cọc nếu trả trước 1 năm.
II. Đăng Ký Truyền Hình FPT Phan Thiết Hộ Gia Đình.
* Mỗi Tivi sử dụng khi lắp truyền hình fpt Phan Thiết 01 HD Box.
* Từ Box thứ 2-5: 300.000 đồng/Box, cước cộng thêm 20.000 đồng/tháng/Box.

IV. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cáp Quang FTTH Phan Thiết.
1. Đăng Ký  internet FPT Phan Thiết cáp quang FTTH doanh nghiệp.

internet fpt bình thuận doanh nghiệp

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Phan Thiết.
Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 100.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.
Quy Trình Đăng ký intenet fpt Phan Thiết
  • Quý khách có nhu cầu đăng lắp mạng fpt Phan Thiết vui lòng điện thoại vào đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836 và cung cấp thông tin liên quan.
  • Nhân viên FPT Phan Thiết có mặt tại nhà khách hàng và tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
  • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Phan Thiết hướng dẫn làm thủ tục.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng và tiến hành lắp đặt internet fpt cho khách hàng.
IV. Thông Tin Liên Quan FPT Phan Thiết.
Chào internetvietnam, em đang cần tìm số điện thoại lắp mạng fpt phan thiết bình thuận? Em muốn lắp mạng fpt tại Phan Thiết cho gia đình sử dụng thì nên chọn gói cước nào? Bên công ty FPT có thể cử nhân viên tới tư vấn tận nhà cho em được không?
Cảm ơn!
 Cho tôi hỏi, tôi ở xã Phong Nẫm, thuộc địa bàn thành phố Phan Thiết có nhu cầu sử dụng mạng fpt. Tôi đang sử dụng mạng Dcom 3G của Viettel, khi chuyển sang sử dụng mạng fpt có được hưởng ưu đãi giảm xuống còn 140.000 đồng/tháng hay không?

P/s: Chi nhánh FPT Phan Thiết đã dần chiến lĩnh thị trường viễn thông tại khu vực, số lượng thuê bao lắp mạng fpt Phan Thiết gia tăng. Có mặt tại thành phố Phan Thiết được hơn 8 năm với hình thức kinh doanh truyền thống doof to door với cách thức làm việc là không bỏ sót một nhà dân nào của đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc hăng say ngày đêm để có được những hợp đồng lắp mạng fpt Phan Thiết về cho công ty. FPT Telecom được công ty thành viên FPT Shop chia sẻ bản đồ thị trường để đưa thương hiệu fpt Phan Thiết về với người dùng.

Nhờ sự nổ lực của các bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật FPT Bình Thuận kết thúc quý I/2018 chi nhánh đã đạt được 120% chỉ tiêu đề ra số lượng thuê bao lắp mạng fpt Phan Thiết, cùng các huyện khác tăng lên anh Nguyễn Ngọc Phước chia sẻ. Với số lượng nhân viên trẻ năng động, tự tin, giỏi chuyên môn, tôi tin tập thể chi nhánh sẽ cán đích sớm vào cuối quý III để tiếp tục lên kế hoạch mới trong năm tới.

Chia sẻ kế hoạch trong năm tới, phó GĐ Hồ Nam Triều khẳng định, chi nhánh sẽ từng bước phủ kín hạ tầng tỉnh Bình Thuận, thương hiệu mạng fpt Bình Thuận sẽ dần chiếm được cảm tình của người dùng hơn.

Tôi đã sinh sống ở phường Phú Tài, tp Phan Thiết từ nhỏ. Tôi đang dự định lắp mạng wifi fpt tại Phan Thiết nhưng không biết địa chỉ mạng internet fpt ở đâu để mà đến đăng ký. Rất mong anh, chị hướng dẫn tới địa điểm fpt.
 Thủ tục lắp đặt mạng cáp quang cho quán nét tại thành phố Phan Thiết gồm những giấy tờ gì?
– Để mở 1 quán game hay còn gọi là tiệm net bạn cần có giấy phép kinh doanh của cơ quan có thẩm quyền. Bạn cần photo 1 bản giấy phép kinh doanh để làm thủ tục. Bên cạnh đó bạn cần có chứng chỉ tin học để điều hành tiệm net.
– Ngoài ra bạn photo thêm 1 bản chứng minh thư của chủ tiệm net, người này cũng chính là người đứng tên giấy phép kinh doanh.
 Tôi có một thắc mắc là thời gian để lắp mạng fpt phan thiết hoàn thiện 1 đường truyền cáp quang là bao lâu?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *