Dương Minh Châu là một huyện nằm ở phía đông của Tây Ninh. Trung tâm là thị trấn Dương Minh Châu đang ngày một phát triển. Nhu cầu lắp đặt camera Dương Minh Châu trở nên cần thiết hơn. Công ty chúng tôi đã đầu tư mở văn phòng camera Dương Minh Châu để hỗ trợ cho khách hàng trên địa bàn.

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Dương Minh Châu.

I. Sự Hình Thành Nhu Cầu Lắp Camera An Ninh Huyện Dương Minh Châu.

Đời sống người dân huyện ngày một nâng cao, hệ thống giao thông tương đối hoàn chỉnh, bảo đảm cho yêu cầu đi lại trong huyện. Phía Bắc huyện có đường tỉnh 781 trải nhựa, từ tp Tây Ninh đến hồ Dầu Tiếng.

Hiện dọc theo hướng Tây huyện có đường tỉnh 784, từ xã Bàu Năng qua ngã 3 Đất Sét xuống Bàu Đồn có chiều dài 20,7km. Đông huyện là đường tỉnh 789 dài 18km đi từ Bến Sắn đến huyện Củ Chi, tp Hồ Chí Minh. Hệ thống giao thông xuyên suốt phục vụ cho việc đi lại vận chuyển người và hàng hoá ở địa phương.

Với điều kiện phát triển xã hội, đời sống người dân ngày một văn minh và hiện đại, một số khu vực dân cư đông đúc, tình hình an ninh trật tự diễn biến phức tạp, để bảo vệ an toàn tài sản cho gia đình, quản lý doanh nghiệp tại trung tâm thị trấn Dương Minh Châu thì giải pháp lắp đặt camera được lựa chọn là tối ưu nhất.

II. Lợi Ích Của Lắp Đặt Camera Dương Minh Châu.

camera dương minh châu

Việc gắn camera an ninh có lợi ích rất lớn có thể giám sát hình ảnh thông qua mạng internet trên thiết bị điện thoại mọi lúc mọi nơi. Anh Trần Minh Thành, một khách hàng của chúng tôi tại trên đường ĐT 781 gần chợ Nông Sản Dương Minh Châu chia sẻ. Tôi có mở một cửa hàng kinh doanh, vì khu vực dân cư đông đúc, thường xuyên xảy ra những vụ mất trộn, kể từ khi tôi gắn camera an ninh tại một số vị trí trọng điểm và tóm được kẻ trộm dựa vào đoạn khi hình gửi cho công an thì tình hình kinh doanh của tôi đã trở nên thuận lợi.

Một khách hàng khác của chúng tôi chị Nguyễn Thị Tuyền tại khu vực toà án nhân dân Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu chia sẻ ” vì công việc vợ chồng tôi phải thường xuyên vắng nhà, nhờ có camera quan sát, tôi có thể theo dõi diễn biến tại nhà từ xa xem con nhỏ có chăm ngoan hay không ? hay người giúp việc có làm tròn bổn phận hay không? nhờ đó mà tôi có thể gọi điện thoại để nhắc nhở.

Chi phí để bỏ ra cho việc có một hệ thống camera an ninh khá thấp hiệu quả lại rất cao so với thuê một người bảo vệ.

III. Lắp Đặt Camera Dương Minh Châu Với Chúng Tôi.

Công ty chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh bảo mật, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng mới 100% từ những hãng camera nổi tiếng như: Dahua, Vantech, Hkvision, Hikvision,…

Nhờ có văn phòng camera nên hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi luôn chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty.

Kể từ khi triển khai dịch vụ lắp đăt camera Tây Ninh cho khách hàng trên địa bàn Dương Minh Châu cho gia đình, doanh nghiệp, camera nhà xưởng, camera trường học, nhà xe, nhà hàng, khách sạn… công ty chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ camera cho khách hàng khắp khu vực như: thị trấn Dương Minh Châu và 10 xã: Bàu Năng, Bến Củi, Cầu Khởi, Chà Là, Lộc Ninh, Phan, Phước Minh, Phước Ninh, Suối Đá, Truông Mít.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera Dương Minh Châu đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn giải pháp bảo vệ hiệu quả, tối ưu nhất. Khi quý khách đồng ý với giải pháp camera an ninh này, công ty chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên kỹ thuật lại nhà, doanh nghiệp để tiến hành triển khai lắp camera bảo vệ cho quý khách.

Công ty camera an ninh chúng tôi chỉ nhận chi phí khi hệ thống đã được hoàn thiện, camera quan sát đã bàn giao lại cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *