Tân Thạnh là một tỉnh phía Tây tỉnh Long An. Thời gian qua, quá trình đô thị hoá của huyện đang tăng. Nhu cầu lắp đặt camera Tân Thạnh để giữ gìn an ninh địa phương ở khu vực trọng điểm và camera doanh nghiệp, gia đình dần tăng cao.


Công Ty Lắp Đặt Camera Tân Thạnh, Long An Chất Lượng.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Tân Thạnh, Long An.

Tân Thạnh một huyện tiềm năng phát triển của tỉnh Long An. Trong thời gian qua, huyện đang có phương hướng tạo điều kiện phát triển, nâng cao trình độ dân trí của đội ngũ lãnh đạo, tiếp thu những kiến thức khoa học kỹ thuật để áp dụng vào sản xuất.

Thông qua chương trình khai thác tiềm năng kinh tế Đồng Tháp Mười, lãnh đạo địa phương kêu gọi doanh nghiệp đầu tư từng bước cải thiện hạ tầng, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân. Về giao thông thì Tân Thạnh có tuyến quốc lộ 62 và QLN2 đi qua sẽ giúp vận chuyển người và hàng hoá Từ Tân Thạnh sang tp Tân An và Tp Hồ Chí Minh.

Hiện đời sống người dân huyện Tân Thạnh ngày một nâng cao, mật độ dân cư tập trung đông đúc, đặt biệt là khu thị trấn Tân Thạnh. Để chủ động phòng ngừa trộm cắp, bảo vệ tài sản thì chính quyền địa phương, cá nhân, doanh nghiệp đã chọn lắp đặt camera Tân Thạnh. Công ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang lại sự bình yên cho người dân.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Tân Thạnh.

camera tân thạnh

Lợi ích mà một hệ thống camera an ninh chất lượng mang lại cho người dân là rất lớn. Những năm qua phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An được người dân địa phương hưởng ứng nhiệt tình. Mô hình camera giám sát ANTT được đánh giá là mang lại hiệu quả cao. Hiện 13/13 xã, thị trấn tại huyện Tân Thành đều áp dụng mô hình này, nhờ đó mà tình hình tội phạm giảm đáng kể, vi phạm an toàn giao thông, buôn lậu được đẩy lùi.

Đồng chí Nguyễn Văn Đực – công an ấp Đá Biên, xã Kiến Bình chia sẻ: ” trước đây trên địa bàn huyện Tân Thạnh thường xảy ra tình trạng tụ tập gây rối, trộm gà, bắt chó, phóng nhanh, vượt ẩu, kể từ khi có camera Tân Thạnh, cơ quan chức năng kịp thời cam thiệp thì những tệ nạn xã hội đã giảm đi đáng kể.

Với những doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Tân Thạnh, lắp camera không những giúp tạo ra thói quen tự giác của nhân viên, đi làm đúng giờ giấc, không làm việc riêng trong giờ hành chính và đồng thời video ghi lại tại camera an ninh nhiều doanh nghiệp sẽ tận dùng và quảng bá lên phương tiện truyền thống mạng xã hội nhằm đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp.

III. Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tân Thạnh Với Chúng Tôi.

Trước khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi, nhiều khách hàng đã boăn khoăn với những thắc mắc như: lắp đặt camera có đắt lắm không ? dịch vụ camera Tân Thạnh uy tín nhất ? làm thế nào để quản lý hệ thống camera hiệu quả ? Chia sẻ nỗi lo lắng của người dân, công ty chúng tôi với hơn 8 năm phục vụ trong lĩnh vực lắp camera Long An cho người dân trên địa bàn cho gia đình, nhà trọ, bệnh viện, nhà xe, nhà sách, nhà xưởng,…

Trong thời gian qua, công ty chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về dịch vụ camera an ninh cho khách hàng trên địa bàn. Để bảo đảm phục vụ hiệu quả cho khách hàng, chúng tôi không ngừng đổi mới, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. Sản phẩm camera chúng tôi cam kết hàng chất lượng, chính hãng mới 100% được nhập từ những đơn vị camera danh tiếng như Dahua, Hkvision, Vantech, Hikvision,… bảo hành từ 2 năm trở lên.

Từ khi phục vụ lắp đặt camera Tân Thạnh, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt cho khách hàng tại khắp khu vực: thị trấn Tân Thạnh và 12 xã: Bắc Hòa, Hậu Thạnh Đông, Hậu Thạnh Tây, Kiến Bình, Nhơn Hòa, Nhơn Hòa Lập, Nhơn Ninh, Tân Bình, Tân Hòa, Tân Lập, Tân Ninh, Tân Thành và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhờ có văn phòng camera Tân Thạnh được đặt tại vị trí trung tâm, nên chúng tôi luôn xuất hiện nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ nhận chi phí khi hệ thống camera đã hoạt động thuận lợi, kỹ thuật viên đã hướng dẫn khách hàng quản lý hệ thống camera hiệu quả.

Để được lắp đặt camera Tân Thạnh, Long An, khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tư vấn giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *