Category Archives: Internet FPT Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực Nam của nước ta. Thời gian qua, việc lắp mạng fpt Bạc Liêu để phục vụ cho việc học tập và lao động, giải trí đã trở thành tất yếu với nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn.

Để đáp lại nguyện vọng chung của bà con, ban lãnh đạo FPT đã có tầm nhìn xa về thị trường tỉnh, nên đã sớm có một giải pháp đầu tư hạ tầng, phát triển băng thông, xây dựng chi nhánh văn phòng FPT Bạc Liêu tại khu vực trung tâm thành phố, đào đạo đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng…Quý khách có thể ghé chi nhánh FPT bất kỳ thời điểm nào trong tuần và vào giờ hành chính để được hỗ trợ các vấn đề sau hoà mạng.

Để đăng ký mạng FPT Bạc Liêu, cùng ứng dụng truyền hình fpt, camera FPT, quý khách không cần đi đâu xa, chỉ cần liên hệ về đường dây nóng 0971.620.836 nhân viên FPT Telecom sẽ tư vấn trực tiếp chương trình ưu đãi gói cước phù hợp sau đó lên kế hoạch triển khai đường truyền mạng fpt nhanh chóng cho quý khách.