Category Archives: Internet FPT Bến Tre

Bến Tre là tỉnh nằm ở cuối nguồn sông Cửu Long, với trung tâm kinh tế là thành phố Bến Tre. Đời sống xã hội ngày một phát triển, nhu cầu lắp mạng fpt Bến Tre dần được mở rộng từ các hộ gia đình cho đến các nhà trọ, doanh nghiệp,… bà con nơi đây đều xem mạng internet fpt là cần thiết cho đời sống.

Từ khá lâu, ban lãnh đạo FPT đã có tầm nhìn xa về thị trường tỉnh, nên đã sớm có một giải pháp đầu tư hạ tầng, phát triển băng thông, xây dựng chi nhánh văn phòng FPT Bến Tre tại thành phố Bến Tre, huyện Mỏ Cày Nam,… Quý khách có thể đến để làm một số thủ tục liên quan đến FPT sau hoà mạng.

Để đăng ký mạng FPT Bến Tre, cùng ứng dụng truyền hình fpt, camera FPT, quý khách không cần đi đâu xa, chỉ cần liên hệ về đường dây nóng 0971.620.836 để được tư vấn gói cước phù hợp nhất từ 22Mbps đến 200Mbps tuỳ theo mục đích sử dụng, chương trình khuyến mãi FPT trong tháng, kiểm tra hạ tầng khu vực cần lắp đặt. Sau cùng là cử nhân viên kinh doanh ghé nhà khách hàng làm thủ tục cần thiết, nhờ đó mà khách hàng có thể hoà mạng nhanh hơn.