Category Archives: Internet FPT Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố thuộc trung ươm và là đô thị loại I hiện đại nhất của đồng bằng sông Cửu Long. Dịch vụ FPT Cần Thơ từ lâu đã hình thành và phát triển rộng từ quận Ninh Kiều sang, Thốt Nốt, Ô Môn, Bình Thuỷ, Cái Răng,… gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Chi nhánh FPT Cần Thơ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạng internet cáp quang, cùng truyền hình internet phục vụ cho khách hàng trên địa bàn. Để tiện bề chăm sóc cho khách hàng, công ty đã sớm mở chi nhánh văn phòng tại trung tâm thành phố Cần Thơ như quận Ninh Kiều, Thốt Nốt, Ô Môn, bên cạnh đó là đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng.

Để đăng ký mạng fpt Cần Thơ, quý khách không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà, cơ quan, quán cafe và gọi về đường dây nóng 0905.525.320 và cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu bản thân, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn gói cước phù hợp, sau đó kiểm tra hạ tầng fpt trên hệ thống trước khi cử nhân viên lại nhà để tiến hành hoàn tất thủ tục hoà mạng cho quý khách hàng.