Category Archives: Internet FPT Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thuộc Đông Nam bộ nước ta, có số lượng dân đông thứ 2 miền nam, trung tâm kinh tế là tp Biên Hoà. Hiện nhu cầu dịch vụ mạng FPT Đồng Nai luôn là một trong những tỉnh đi đầu cả nước, với số lượng thuê bao hoà mạng mới tăng. Nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp đã xem mạng internet FPT Đồng Nai là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong đời sống, nhờ có mạng internet mà công việc học tập, lao động, giải trí của gia đình đạt hiệu quả cao hơn.

Với tầm nhìn xa trông rộng, nhận thấy mảnh đất đầy tiềm năng phát triển viễn thông tại Đồng Nai, ban lãnh đạo FPT Telecom đã sớm ưu tiên triển khai hạ tầng về với mảnh đất miền đông này. Để tiện bề chăm sóc cho khách hàng, công ty đã sớm mở chi nhánh văn phòng tại trung tâm thành phố Biên Hoà, thị xã Long Khánh, huyện Trảng Bom, Long Thành,… bên cạnh đó là đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng.

Để đăng ký mạng fpt Đồng Nai, quý khách không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà, cơ quan, quán cafe và gọi về đường dây nóng 0905.525.320, cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu bản thân, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn gói cước phù hợp từ 22Mbps – 200Mbps, sau đó kiểm tra hạ tầng fpt trên hệ thống trước khi cử nhân viên lại nhà để tiến hành hoàn tất thủ tục hoà mạng cho quý khách hàng.