Category Archives: Internet FPT Gia Lai

Gia Lai là tỉnh miền núi có diện tích lớn thứ 2 của Việt Nam, nằm ở phía bắc của Tây Nguyên, với trung tâm là Tp Pleiku và tx An Khê. Hiện nhu cầu lắp mạng fpt Gia Lai chiếm tỷ lệ cao. Để phục vụ tận tình chu đáo cho bà con, nhất là tại khu vực thành phố Pleiku và thị xã An Khê. FPT Telecom đã mở văn phòng FPT Gia Lai tại trung tâm thành phố Pleiku và tx An Khê, đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ có tay nghề cao

Với tuổi trẻ, giàu lòng nhiệt huyết, tận tâm với công việc, thương hiệu mạng fpt Telecom Gia Lai đã dần chiếm được cảm tình của người dân, số lượng thuê bao hoà mạng mới của FPT Gia Lai tăng dần theo thời gian. Công ty FPT đã nâng cấp băng thông miễn phí lên cáp quang tốc độ cao hơn đáp lại nguyện vọng của bà con.

Để đăng ký lắp đặt internet cùng truyền hình fpt Quảng Nam, quý khách có thể tham khảo gói cước mạng fpt của khu vực mình ở bài viết bên dưới. Nếu quý khách đồng ý lắp đặt mạng fpt thì có thể gọi về ngay cho nhân viên FPT Telecom tại đường dây nóng 0905.525.320, nhân viên FPT sẽ tư vấn chi tiết chương trình khuyến mãi và nhanh chóng cử nhân viên kinh doanh lại nhà và hướng dẫn hoàn tất thủ tục để quý khách có thể nhanh chóng vào được mạng.