Category Archives: Internet FPT Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là tỉnh thuộc vùng Bắc Trung bộ Việt Nam, với trung tâm kinh tế là thành phố Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh. Trong những năm qua, nhu cầu lắp mạng fpt Hà Tĩnh đang ngày một tăng, người dân nơi đây xem mạng internet fpt là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc, học tập, giải trí hàng ngày.

Với tầm nhìn xa trông rộng, ban lãnh đạo công ty FPT Telecom đã mở văn phòng FPT tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, đầu tư hạ tầng cáp quang, đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng bất kỳ lúc nào.

Để tạo điều kiện cho quý khách có thể thuận lợi tiếp cận gói cước mạng internet fpt, công ty FPT hàng tháng đều có những chương trình ưu đãi hoà mạng mới cho quý khách. Để đăng ký gói cước mạng fpt Hà Tĩnh cùng truyền hình fpt quý khách chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu của quý khách, để được nhân viên tư vấn gói cước mạng cùng chương trình mà fpt đang triển khai. Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ fpt, nhân viên kinh doanh sẽ nhanh chóng lại nhà và hoàn tất mọi thủ tục nhanh chóng.