Category Archives: Internet FPT Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh nằm ở ngã 3 Đông Dương, vùng cực bắc của khu vực Tây Nguyên nước ta. Hiện mạng internet FPT Kon Tum đã dần đi vào đời sống của người dân địa phương như là một bữa ăn tinh thần không thể thiếu.

Nhờ có mạng internet nên công việc học tập, lao động, giải trí của người dân Kon Tum đã trở nên đa dạng và phát triển hơn. Những thông tin tài liệu được được các học sinh, sinh viên trên, nhân viên công chức truy cập từ mạng internet và sử dụng một cách hiệu quả, nhờ có internet fpt mà năng suất lao động, học tập cao hơn.

Hiện gói cước mạng fpt Kon Tum, với hạ tầng được nâng cao, mạng internet cáp quang tốc độ cao. Để tạo điều kiện cho bà con dễ dàng tiếp cận gói cước, hàng tháng công ty FPT Telecom đã triển khai những chương trình ưu đãi dành cho khách hoà mạng mới.

Để đăng ký mạng internet fpt Kon Tum cùng truyền hình fpt, quý khách có thể gọi về đường dây nóng của công ty FPT bên trên, để được tư vấn thông tin chi tiết và được kỹ thuật viên kiểm tra hạ tầng trực tiếp trên hệ thống và triển khai đường truyền sớm nhất cho quý khách.