Category Archives: Internet FPT Lạng Sơn

Lạng Sơn hay còn có tên gọi là xứ Lạng là một tỉnh miền núi Đông Bắc nước ta. Hiện nhu cầu lắp mạng fpt Lạng Sơn để phục vụ cho việc học tập, công việc của người dân ngày một tăng. Công ty FPT Telecom là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư hạ tầng, nâng cấp băng thông lên cáp quang tốc độ cao để đáp lại nguyện vọng của người dân khu vực.

Với khách hàng muốn hỗ trợ về dịch vụ di chuyển địa điểm lắp đặt fpt, nâng cấp băng thông lên tốc độ cao hơn để nhiều người có thể vào mạng internet mà không bị chậm hay bảo trì, thay thế thiết bị, đóng cước phí…. đều có thể ghé lại chi nhánh văn phòng FPT Lạng Sơn bất kỳ thời điểm nào trong giờ hành chính. Chi nhánh FPT Telecom luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên phục vụ cho quý khách.

Trường hợp quý khách muốn lắp mạng fpt cùng truyền hình fpt thì có thể tham khảo gói cước mạng fpt cùng ứng dụng đi kèm ở bên dưới. Nếu bạn muốn lắp đặt gói cước nào chỉ cần liên hệ với nhân viên fpt Lạng Sơn qua đường dây nóng bên trên, để được chuyên viên tư vấn gói cước dịch vụ và nhanh chóng cử nhân viên kinh doanh lại nhà, hoàn tất thủ tục cần thiết để quý khách vào mạng nhanh nhất.