Category Archives: Internet FPT Quảng Bình

Quảng Bình là tỉnh duyên hải Bắc Trung bộ Việt Nam. Trung tâm kinh tế là thành phố Đồng Hới, với người dân có trình độ dân trí cao, nhu cầu lắp mạng fpt Quảng Bình đang dần tăng lên. Để phục vụ tận tình chu đáo cho bà con, nhất là tại thành phố Đồng Hới. FPT Telecom đã mở văn phòng FPT Quảng Bình tại trung tâm thành phố, đào tạo đội ngũ tay nghề cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Với tuổi trẻ, giàu lòng nhiệt huyết, tận tâm với công việc, thương hiệu mạng fpt Telecom Quảng Bình đã dần chiếm được cảm tình của người dân, số lượng thuê bao hoà mạng mới của FPT Đồng Hới tăng dần theo thời gian. Công ty FPT đã nâng cấp băng thông miễn phí lên cáp quang tốc độ cao hơn đáp lại nguyện vọng của bà con.

Để đăng ký lắp đặt internet cùng truyền hình fpt Quảng Bình, quý khách có thể tham khảo gói cước mạng fpt của khu vực mình ở bài viết bên dưới. Nếu quý khách đồng ý lắp đặt mạng fpt thì có thể gọi về ngay cho nhân viên FPT Telecom tại đường dây nóng 0971.620.836, nhân viên FPT sẽ tư vấn chi tiết chương trình khuyến mãi và nhanh chóng cử nhân viên kinh doanh lại nhà và hướng dẫn hoàn tất thủ tục để quý khách có thể nhanh chóng vào được mạng.