fpt-phuong-tuong-binh-hiep

Lắp Mạng Internet FPT Phường Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một

Tương Bình Hiệp là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một. Phường Tương Bình Hiệp có 520,464 ha diện tích tự nhiên. Hiện nay trên địa bàn phường Tương Bình Hiệp... Read more »
fpt-phuong-phu-loi

Lắp Mạng Internet FPT Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một

Phú Lợi là 1 phường của thành phố Thủ Dầu Một. Phường cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 3 km về phía Đông.Diện tích tự nhiên 697 ha. Phường Phú... Read more »
Ad Widget
fpt-phuong-phu-hoa

Lắp Mạng Internet FPT Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một

Phú Hòa là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thị xã 3 km về phía đông. Khu vực Phú Hòa hiện đang trong quá trình... Read more »
fpt-hiep-thanh

Lắp Mạng Internet FPT Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một

Hình ảnh: phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một. Hiệp Thành là một phường nội ô thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thành phố 1 km... Read more »
fpt-phu-cuong

Lắp Đặt Internet FPT Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một

Phú Cường là phường trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một. Phú Cường cũng là phường có diện tích nhỏ nhất 244,89 ha. Phường Phú Cường có vị trí địa lý:... Read more »
fpt-hiep-an

Lắp Đặt Internet FPT Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một

Phường Hiệp An là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Ban đầu, xã Hiệp An được tách ra năm 2003 từ 2 xã Tân An, Tương Bình... Read more »
fpt-chanh-my

Lắp Đặt Internet FPT Phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một

  Chánh Mỹ là một phường ngoại ô thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường Chánh Mỹ có diện tích 6,89 km², dân số năm 2013 là 10.809 người,... Read more »
fpt-phuong-dinh-hoa

Lắp Đặt Internet FPT Phường Định Hòa, Thủ Dầu Một

Định Hòa là một phường ngoại ô thuộc thành phố Thủ Dầu Một,tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thành phố khoảng 7 km.Trước năm 2008 thuộc xã Định Hòa. Phường Định Hòa... Read more »
fpt-phuong-chanh-nghia

Lắp Đặt Internet FPT Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một

Chánh Nghĩa là một phường nội ô thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích khoảng 476,95 ha nằm ở phía nam phường Phú Cường, và cách... Read more »