Category Archives: Internet FPT Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh hay còn gọi là Sài Gòn là trung tâm kinh tế văn hoá, giáo dục của Việt Nam, mức sống thu nhập của người dân luôn ở mức cao. Nhu cầu lắp mạng fpt Hồ Chí Minh luôn dẫn đầu cả nước.

FPT Telecom đã sớm hình thành, phát triển hạ tầng mở văn phòng FPT Telecom tại nhiều, quận, huyện trên địa bàn thành phố để kịp thời phục vụ cho nhiều tầng lớp từ học sinh, sinh viên, cho đến những doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn.

Công ty FPT Telecom là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực lắp mạng internet, truyền hình và camera quan sát được nhiều khách hàng Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng và sử dụng.

Để có tạo mọi điều kiện cho quý khách có thể tiếp cận dịch vụ fpt. Công ty FPT Telecom Hồ Chí Minh hàng tháng đều có những chương trình ưu đãi hoà mạng mới, bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục này.

Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ fpt, quý khách không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại cơ quan làm việc, gia đình và gọi về đường dây nóng bên trên. Nhân viên sẽ kiểm tra hạ tầng khu vực bạn trên hệ thống fpt rồi lập tức cử nhân viên kinh doanh lại nhà để tiến hành hướng dẫn quý khách hoàn tất mọi thủ tục đăng ký lắp đặt.