Category Archives: Internet FPT Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh vùng ven biển đồng bằng sông Cửu Long. Nhu cầu lắp mạng FPT Trà Vinh để phục vụ cho việc học tập, lao động của khách hàng là gia đình, doanh nghiệp đang ngày một cao.

kể khi có mạng internet fpt, đời sống người dân tỉnh Trà Vinh đã được nâng lên một tầm cao mới, nhà nhà sử dụng mạng internet để giúp cho con em học tập, doanh nghiệp dùng mạng internet giúp nâng cao năng suất lao động.

Công ty Viễn Thông FPT Telecom đã triển khai mở văn phòng công ty tại vị trí trung tâm thành phố, để phục vụ cho quý khách hàng các nhu cầu về FPT Telecom sau hoà mạng như di chuyển địa điểm lắp đặt, bảo trì, thay thế moderm wifi, nâng cấp băng thông,….

Để đăng ký mạng FPT bạn không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi tại nhà tham khảo trong số gói cước cáp quang trên website internetvietnam.net, nếu bạn đồng ý sử dụng mạng internet fpt Trà Vinh, quý khách có thể gọi về cho công ty theo đường dây nóng 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp và lên kế hoạch triển khai đường truyền cho quý khách.