Category Archives: Internet FPT Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, cách tp Hồ Chí Minh 135km. Nhu cầu lắp mạng fpt Vĩnh Long để phục vụ cho việc học tập, lao động của khách hàng là gia đình, doanh nghiệp đang ngày một cao.

Đáp lại nguyên vọng của đông đảo người dân, công ty Viễn Thông FPT Telecom đã triển khai mở một số chi nhánh văn phòng FPT tại vị trí trung tâm thành phố Vĩnh Long, thị xã Bình Minh,.. đồng thời cử các nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp đi đào tạo tại các trung tâm uy tín để phục vụ cho quý khách hàng các vấn đề sau hoà mạng như bảo trì thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp gói cước, di chuyển địa điểm lắp đặt,..

Để đăng ký mạng FPT bạn không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi tại nhà và gọi về cho công ty qua đường dây nóng 0905.525.320, cung cấp thông tin địa chỉ cũng như nhu cầu của bản thần quý khách, để được chuyên viên tư vấn gói cước phù hợp, nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên kinh doanh sẽ nhanh chóng ghé nhà để hướng dẫn bạn những thủ tục cần thiết cho việc lắp đặt dịch vụ fpt và nhân viên kỹ thuật sẽ sớm lên kế hoạch lắp đặt internet cho quý khách.